hoặc
Tài liệu học tập Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Biểu mẫu,Thủ tục hành chính,Bài diễn văn khai mạc đại hội Đoàn

tailieuhoctap.com xin giới thiệu tới các bạn mẫu diễn văn mở đầu đại hội Công Đoàn cô đọng, xúc tích, giúp bạn nâng cao kỹ năng thuyết trình, song song cung cấp cho độc giả các bài diễn văn, phát biểu mẫu chuẩn nhất, phuc vụ cho các buổi mở màn hội nghị quan trọng.

Bài diễn văn mở đầu đại hội Công Đoàn

Diễn văn mở đầu đại hội Công Đoàn

Đại hội Công Đoàn cơ sở............ Lần đồ vật..............

Kính thưa quý vị khách quý!
Thưa toàn thể Đại hội!

Trong không khí của các ngày tháng …lịch sử, cùng với giai cấp công nhân và các người lao động cả tỉnh sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng...., hôm nay tại hội trường…, Đại hội toàn thể (đại biểu) Công đoàn cơ sở cơ quan… lần thứ… được chính thức mở đầu.

Thay mặt cho đoàn chủ tịch Đại hội, tôi xin gởi lời chào mừng nồng nhiệt nhất đến… Đại biểu (toàn thể cán bộ, đoàn viên), các cán bộ Đoàn viên Công đoàn tuyệt vời được bầu từ Đại hội, hội nghị công đoàn các cấp, tiêu biểu cho hơn… Đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong hệ thống Công đoàn… đang hăng say lao động cống hiến… về dự Đại hội.

Đại hội xin chân thành cảm ơn và nồng nhiệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo… các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý tới dự Đại hội, mang lại cho Đại hội sự quan tâm sâu dung nhan, sự động viên động viên to lớn đối với phong trào cán bộ, công chức, viên chức và hoạt động Công đoàn…

Kính thưa quý vị khách quý!
Thưa toàn thể Đại hội!

Trong nhiệm kì qua Công đoàn cơ sở… đã không dừng phát triển về tổ chức và hàng ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động , khắc phục các khó khăn, thách thức, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ do Đại hộ Công đoàn cơ sở… lần thứ… đề ra. Công đoàn cơ sở… đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vần động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ - Gương mẫu”; Tích cực tham gia quản lí; đi lại đoàn viên cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm làm tôt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của hàng ngũ cán bộ công chức, viên chức. Công đoàn cơ sở đã được cấp uỷ Đảng, chính quyền cơ quan đánh giá cao; Là 1 Công đoàn tuy mới thành lập được… 5 nhưng bước đầu đã có sự trưởng thành và phát triển, xứng đáng với nềm tin yêu của cấp uỷ Đảng, chính quyền, của Công đoàn Viên chức tỉnh và của đông đảo hàng ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Kính thưa quý vị khách quý!
Thưa toàn thể Đại hội!

Đại hội Công đoàn cơ sở…. lần thứ… diễn ra trong bối cảnh công nhân, viên chức, lao động cùng với nhân dân cả tỉnh đang cố gắng triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần đồ vật XV, tỉnh ta đang có đa dạng chuyển biến mới, đạt được các thành tựu to lớn, quan trong trong phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa giáo dục, an ninh quốc phòng, đối ngoại v.v...

Để tiếp tục góp phần thực hiện chiến thắng Nghị quyết Đại hội XV của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội I Công đoàn Viên chức tỉnh sắp đến, Đại hôi Công đoàn cơ sở… lần thứ… của chúng ta phải hướng đến mục tiêu ra sức cố gắng góp phần xây dựng hàng ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngang tầm yêu cầu của thời kì mới; giáo dục, đi lại cán bộ, công chức, viên chức thi đua học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức; ra sức xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. tích cực tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá sơn hà.

Tại Đại hội này, các đại biểu sẽ nghe và thảo luận báo cáo của Ban chấp hành công đoàn cơ sở… về tình hình cán bộ, công chức, viên chức và các kết quả hoạt động của công đoàn cơ sở từ đại hội làn thứ… tới nay, thảo luận tham gia ý kiến vào các văn kiện dự thảo của CĐVC tỉnh và sửa đổi Đều lệ Công đoàn Việt Nam và quyết định phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì  ...., công đoạn......

Trong quá trình sẵn sàng cho Đại hội Công đoàn cơ sở…đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, được sự quan tâm chỉ đạo, sự giúp đỡ của lãnh đạo cơ quan. Đó là sự động viên lớn lao và là nhân tố quan trọng bảo đảm cho sự thành công của Đại hội Công đoàn cơ sở… hôm nay.

Với tinh thần “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới” vì sự nghiệp công nghiêp hoá, hiện đại hóa sơn hà, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì sự phát triển của Công đoàn Viên chức tỉnh nói chung và Công đoàn cơ sở… nói riêng, thay mặt cho Đoàn chủ tịch Đại hội, tôi xin long trọng tuyên bố mở đầu Đại hội Đại biểu (toàn thể cán bộ, đoàn viên) Công đoàn cơ sở…lần thứ….

Xin kính chúc sức khoẻ các đống chí Lãnh đạo, các vị khách quý và các đống chí Đại biểu.

Xin cảm ơn!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download