hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Chuyên Sư Phạm, Hà Nội, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Chuyên Sư Phạm, Hà Nội có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Tài liệu luyện thi đại học môn Toán

Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Toán trường THPT Chuyên Sư Phạm, Hà Nội là đề thi theo chuẩn cấu trúc của Bộ giáo dục có chất lượng của trường THPT Chuyên Sư Phạm, Hà Nội, rất thích hợp để các bạn ôn luyện thi đại học môn Toán, ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 
TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐHSP 
KỲ THI THỬ TRƯỚC KỲ THI THPT QUỐC GIA
Môn: Toán
Thời gian làm bài 180 phút, không kể thời gian giao đề

Câu 1 (4điểm) 

Cho hàm số y = -x3 + 3x2 +2 

1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) hàm số.

2. Gọi Δ là đường thẳng đi qua A(1;4) co hệ số góc k. Tìm giá trị của k để đường thẳng Δ cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt A, B, D. Chứng minh rằng các tiếp tuyến của (C) tại các điểm B và D có hệ số góc bằng nhau.

Hết

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download