hoặc
Tài liệu học tập Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giải nhanh bài toán điện xoay chiều, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giải nhanh bài toán điện xoay chiều có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Phổ thông Trung học,Tài liệu học tập lớp 12,Sáng kiến kinh nghiệm môn Lý lớp 12

Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giải nhanh bài toán điện xoay chiều là tài liệu hữu ích với cả giáo viên và học sinh. Đây là tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, ôn thi đại học - cao đẳng, giúp nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH ĐIỆN XOAY CHIỀU

PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH CÁC BÀI TOÁN KHẢO SÁT MẠCH ĐIỆN XOAY CHIỀU KHI THAY ĐỔI CÁC THÔNG SỐ CỦA MẠCH ĐIỆN

PHẦN I: MỞ ĐẦU

I. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI

Môn Vật lý là 1 bộ phận khoa học tự nhiên nghiên cứu về các hiện tượng vật lý nói chung và điện học nói riêng. Những thành tựu của vật lý được ứng dụng vào thực tiễn sản xuất và trái lại chính chính thực tiễn sản xuất đã thúc đẩy khoa học vật lý phát triển. Vì vậy học vật lý không chỉ dơn thuần là học lý thuyết vật lý mà phải biết áp dụng vật lý vào thực tiễn sản xuất. Do đó trong quá trình giảng dạy người giáo viên phải rèn luyện cho học sinh có được các kỹ năng, kỹ xảo và thường xuyên áp dụng các hiểu biết đã học để giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra.

Bộ môn vật lý được đưa vào giảng dạy trong nhà trường phổ thông nhằm cung cấp cho học sinh các kiến thức phổ thông, căn bản, có hệ thống toàn diện về vật lý. Hệ thống kiến thức này phải thiết thực và có tính công nghệ tổng hợp và đặc trưng phải phù hợp với quan điểm vật lý hiện đại. Để học sinh có thể hiểu được 1 cách sâu dung nhan và đủ các kiến thức và áp dụng các kiến thức đó vào thực tiễn đời sống thì cần phải rèn luyện cho các học sinh các kỹ năng , kỹ xảo thục hành như : Kỹ năng, kỹ xảo giải bài tập, kỹ đo lường, quan sát ….

Bài tập vật lý với tư cách là 1 phương pháp dạy học, nó có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ dạy học vật lý ở nhà trường phổ thông. Thông qua việc giải tốt các bài tập vật lý các học sinh sẽ có được các các kỹ năng so sánh, phân tích, tổng hợp … do đó sẽ góp phần to lớn trong việc phát triển tư duy của học sinh. Đặc biệt bài tập vật lý giúp học sinh cũng cố kiến thúc có hệ thống cũng như áp dụng các kiến thức đã học vào việc giải quyết các tình huống cụ thể, làm cho bộ môn trở nên lôi cuốn, hấp dẫn các em hơn.

Hiện nay, trong xu thế đổi mối của ngành giáo dục về phương pháp giảng dạy cũng như phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả giảng dạy và thi tuyển. Cụ thể là phương pháp kiểm tra đánh giá bằng dụng cụ trắc nghiệm khách quan.Trắc nghiệm khách quan đang trở thành phương pháp chủ đạo trong kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học trong nhà trường THPT. Điểm đáng lưu ý là nội dung kiến thức kiểm tra tương đối rộng, đòi hỏi học sinh phải học kĩ, nắm vững toàn bộ kiến thức của chương trình, tránh học tủ, học lệch và để nhận được kết quả tốt trong việc kiểm tra, thi tuyển học sinh không các phải nắm vững kiến thức mà còn đòi hỏi học sinh phải có phản ứng nhanh đối với các dạng toán, đặc trưng các dạng toán mang tính chất khảo sát mà các em thường gặp.

Với mong muốn tìm được phương pháp giải các bài toán trắc nghiệm 1 cách nhanh chóng song song có khả năng trực giác hoá tư duy của học sinh và lôi cuốn được đa dạng học sinh tham gia vào quá trình giải bài tập cũng như giúp 1 số học sinh không yêu thích hoặc không chuyên nghiệp môn vật lý cảm thấy đơn thuần hơn trong việc giải các bài tập trắc nghiệm vật lý, tôi chọn đề tài: “HƯỚNG DẪN HỌC SINH GIẢI NHANH CÁC BÀI TOÁN KHẢO SÁT MẠCH ĐIỆN XOAY CHIỀU KHI CÁC THÔNG SỐ CỦA MẠCH THAY ĐỔI"

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download