hoặc
Tài liệu học tập A Book for IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu A Book for IELTS có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện thi IELTS (PDF + Audio)

Bài thi IELTS gồm đa dạng phần, kiểm tra toàn bộ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, đòi hỏi thí sinh cần sẵn sàng đa dạng kiến thức và tập luyện đa dạng để có hiệu quả tốt nhất. A Book for IELTS gồm file sách và Audio là tài liệu ôn thi IELTS hữu ích giúp các bạn luyện thi hiệu quả.

A Book for IELTS

Sách luyện thi IELTS

Nếu các bạn có ý định thi IELTS với mức điểm từ sáu.0 trở lên, cuốn sách A Book for IELTS sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn. Cuốn sách được Sam McCarter chủ biên, tập trung vào giúp các bạn tập luyện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp các bạn ôn thi 1 cách toàn diện. Tại mỗi 1 kỹ năng đều có phần giới thiệu về skill, các vấn đề gặp phải khi tập luyện và phương pháp học tập phù hợp. Sau đó, các bạn sẽ có các bài test để thực hành từng kỹ năng. Đáp án được đưa ra cuối sách, giúp các bạn tra cứu tiện dụng sau khi làm bài.

A Book for IELTS gồm 1 file sách PDF và hai folder Audio nghe, tương ứng với các bài test được đưa ra trên sách. Sau khi tải tài liệu về, giải nén và các bạn có thể sử dụng 1 cách dễ dàng để tập luyện, sẵn sàng sẵn sàng cho kỳ thi IELTS sắp đến.

Chúc các bạn ôn tập hiệu quả!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download