hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ Địa lý 9, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ Địa lý 9 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 9,Bài giảng điện tử Địa lý 9

Bài giảng Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ Địa lý 9 trong bộ bài giảng điện tử VnDoc được giao diện sinh động, trực giác giúp tiết học Địa lý trở nên hấp dẫn, cuốn hút các em hơn. Bài giảng giúp các em hiểu được tình hình phát triển kinh tế ở vùng trung du và miền núi Bắc Bộ nước ta.

Bài giảng Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ

Bài 18: Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ

Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, VnDoc đã tổng hợp Bài giảng Địa lý 9 bài 18 để qúy thầy cô tham khảo cho việc giao diện bài giảng của mình. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn là tài liệu học tập khá hữu ích dành cho các em học sinh học tập. Nội dung bài học được xây dựng trên phần mềm trình chiếu PowerPoint với các hiệu ứng và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu, giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được tình hình phát triển kinh tế ở trung du và miền núi Bắc Bộ theo trình tự: công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ; nắm được một số kiến thức căn bản của vùng và nắm vững phương pháp so sánh giữa các yếu tố định lý tính hợp kênh chữ và kênh hình để phân tích giải thích được các đặc điểm địa hình, kinh tế,... Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ

Bài giảng Địa lý 9

Địa lý 9 bài 18

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download