hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Mẹ tôi Ngữ văn 7, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Mẹ tôi Ngữ văn 7 có 5 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 7,Thư viện bài giảng Ngữ văn 7

Bài giảng Mẹ tôi Ngữ văn bảy được giao diện PowerPoint khoa học, kèm hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp tiết học Văn trở nên cuốn hút hơn. Quý thầy cô có thể tham khảo tài liệu để sẵn sàng bài giảng thêm hiểu quả. VnDoc chúc thầy cô và các em có tiết học hay.

Bài giảng Mẹ tôi

Mẹ tôi

Et- môn-đô đơ A-mi-xi

Bài giảng Ngữ văn bảy bài 1: Mẹ tôi sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi biên soạn bài giảng, song song các em học sinh có thể ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ biết sơ giản về tác giả Et- môn-đô đơ A-mi-xi, hiểu cách giáo dục vừa nghiêm khắc vừa tế nhị có lý có tình của người cha khi con mắc lỗi. Đồng thời, học sinh còn hiểu nghệ thuật biểu cảm trực tiếp qua hình thức 1 bức thư.

Mẹ tôi Ngữ văn bảy

Bài giảng Ngữ văn bảy

Bài giảng điện tử Ngữ văn bảy

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download