hoặc
Tài liệu học tập Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ mẫu giáo bé có kỹ năng định hướng không gian, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ mẫu giáo bé có kỹ năng định hướng không gian có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Giáo dục mầm non,Sáng kiến kinh nghiệm lớp mầm non

Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ mẫu giáo bé có kĩ năng định hướng không gian giúp các bé định hướng không gian là tài liệu tham khảo việc giảng dạy, hướng dẫn các bé mẫu giáo học Toán các nền móng căn bản nhất, giúp các bé tư duy phát triển tốt hơn, rất đáng để cha mẹ và cô dạy trẻ tham khảo. 

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM MẦM NON 

Sáng kiến kinh nghiệm dạy trẻ mẫu giáo bé có kỹ năng định hướng không gian

I. Đặt vấn đề

Trong chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ măng non, môn làm quen với toán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp các kiến thức ban đầu cho trẻ. Cho trẻ làm quen với các tượng trưng toán ngay từ tuổi măng non là 1 việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần thiết vì đó chính là cơ hội tốt để giúp trẻ hình thành phẩm chất năng lực hoạt động cho mình như: Tìm tòi, quan sát, so sánh…Thông qua hoạt động làm quen với toán giúp trẻ hình thành các biểu tượng ban đầu về toán như: Số lượng, kích thước, hình dạng, định hướng không gian, để sau này trẻ sẽ vững vàng, tự tin hơn khi thu nạp các kiến thức của môn toán ở gian đoạn tiếp theo.

Trong quá trình dạy trẻ làm quen với toán để giúp trẻ nhận thức sâu dung nhan, rõ các biểu tượng trên việc đầu tiên không thể thiếu được đó là truyền thụ kiến thức của giáo viên tới trẻ. Giáo viên cần phải nghiên cứu, tìm tòi để truyền tải các nội dung cần đem lại cho trẻ sao cho trẻ cảm thấy đơn thuần, gần gũi mà lại dễ hiểu như vậy giờ học mới có hiệu quả. Đặc biệt “ Dạy trẻ định hướng không gian ” nhất là với trẻ mẫu giáo bé là một điều tôi luôn quan tâm, suy nghĩ đa dạng để tìm ra được các biện pháp tốt nhất để dạy trẻ.

II. Nội dung

1.  Đặc điểm tình hình lớp

1.một Thuận lợi:

- Được sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của phòng giáo dục và sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất của ban giám hiệu nhà trường.

- Trẻ ở cùng 1 độ tuổi nên mức độ nhận thức tương đối đồng đều chính vì vậy việc dạy trẻ cũng gặp đa dạng thuận lợi.

- Bản thân được đào tạo và đã trải qua chuyên nghiệp thực tế, đã được kiến tập 1 số tiết mẫu của trường, của huyện nên cũng đã học tập được 1 số kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy bộ môn làm quen với toán.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download