hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Đề thi thử Đại học môn Toán 2015 có đáp án

Đề thi thử Quốc gia môn Toán lần một 5 2015 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh là đề thi thử Quốc gia môn Toán có đáp án do Tổ Toán trường THPT Nguyễn Văn Trỗi ra đề. Hy vọng, đây là 1 đề thi thử môn Toán hay và hữu ích dành cho các bạn học tập, ôn luyện, luyện thi đại học môn Toán sẵn sàng cho các kỳ thi Quốc gia quan trọng sắp đến.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN 

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI
TỔ: TOÁN

 

ĐỀ THI THỬ LẦN 1, KỲ THI THPT QUỐC GIA  NĂM HỌC 2014 - 2015
Môn: Toán
Thời gian: 180 phút
(Không kể thời gian giao đề)

Câu một (4 điểm): Cho hàm số: .y = (x+1)/(-2x+2)

a.(2 điểm) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số.

b.(1 điểm) Lập phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại giao điểm của đồ thị với trục tung.

c.(1 điểm) Tìm m để đường thẳng cắt đồ thị của hàm số tại 2 điểm phân biệt A, B sao cho khoảng cách từ A tới trục hoành bằng khoảng cách từ B tới trục tung.

Câu hai (4 điểm):

   a) Giải phương trình: .0,năm.log2(x2 - 4x -1)= log28x - log24x.

Câu 3 (2 điểm): Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, SA vuông góc với đáy và mặt phẳng (SBD) tạo với 1 góc 60o. Tìm thể tích khối chóp S.ABCD. Xác định tâm và bán kính mặt cầu đi qua các đỉnh của hình chóp S.ABCD

Câu 4 (3 điểm): Trong hệ trục tọa độ Oxyz, cho lăng trụ đứng ABCA'B'C' có điểm A(4;0;0), B(0;3;0), C(2;4;0) . Tam giác ABC là tam giác gì, khi đó tìm tọa độ điểm B' sao cho thể tích khối chóp B'ABC bằng 10. Gọi I là trung điểm BB', tìm cosin góc giữa AI và B'C. Biết B’ có cao độ dương.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download