hoặc
Tài liệu học tập Dạy con làm giàu - Epub, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Dạy con làm giàu - Epub có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Kinh tế - Xã hội,Đọc sách ebooks trên thiết bị di động

Chào mừng các bạn đón đọc đầu sách từ dự án sách cho thiết bị di động với định dạng ePub, đây là 1 định dạng file chuẩn được dùng cho việc lưu trữ và đọc ebook trên các thiết bị di động.

Dạy con làm giàu

Một trong các nguyên nhân khiến cho người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Dạy con làm giàu

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ ba má mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn thuần là: “Hãy tới trường và học cho chăm chỉ". Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với 1 số điểm xuất sắc nhưng với 1 đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền bạc mà chỉ tụ hội vào việc giáo dục sách vở và các kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download