hoặc
Tài liệu học tập Bài tập về nhôm có đồ thị, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài tập về nhôm có đồ thị có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Phổ thông Trung học,Tài liệu học tập lớp 12,Bài tập về nhôm lớp 12

Bài tập về nhôm có đồ thị tổng hợp 1 số câu hỏi hóa học về nhôm có sử dụng đồ thị, giúp các bạn học sinh tự ôn luyện kiến thức môn hóa nhằm ôn thi học kì, ôn thi cuối kì cũng như ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học khối A, B. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài tập về nhôm

BÀI TẬP VỀ NHÔM SỬ DỤNG ĐỒ THỊ

CÂU 1: Cho một mol KOH vào dung dịch chứa a mol HNO3 và c mol Al(NO3)3. Để thu được d mol kết tủa.Kết quả thí nghiệm được biểu diễn trên đồ thị sau.

thì giá trị lớn nhất của a thỏa mãn là:

A. 0,75 mol.               B. 0,năm mol.               C. 0,bảy mol.                D. 0,3 mol

CÂU hai. Cho 200 ml dung dịch NaOH 2M vào V ml dung dịch AlCl3 một,2M. Kết quả thí nghiệm được biểu diễn trên đồ thị sau

Tính khối lượng kết tủa thu được sau phản ứng.

A. bảy,8 gam                B. 9,36 gam               C. sáu,24 gam               D. 4,68 gam

CÂU 3: Cho V1 ml dung dịch AlCl3 một,5M tác dụng với V lít dung dịch NaOH 0,5M. Kết quả thí nghiệm được biểu diễn trên đồ thị.


Giá trị lớn nhất của V là

A. một,hai.                       B. một,8.                      C. hai,4.                      D. 2

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download