hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Nguyên phân Sinh học 9, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Nguyên phân Sinh học 9 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 9,Bài giảng điện tử Sinh học 9

Bài giảng Nguyên phân Sinh học 9

Bài giảng Nguyên phân Sinh học 9 trong bộ sưu tập bài giảng điện tử VnDoc được tổng hợp chi tiết, khoa học, rõ ràng hỗ trợ các thầy cô giáo sẵn sàng bài giảng hiệu quả, ngoài ra tài liệu giúp các em có thể tự nghiên cứu bài học tại nhà. Chúc thầy cô và các em có tiết học hay.

Bài 9: Nguyên phân

Bài giảng Sinh học 9 bài 9 là bộ tài liệu mà VnDoc mong muốn san sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng Slide PowerPoint, nội dung chính của bài học Nguyên phân được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ các nội dung trọng tâm như: ý nghĩa sự đổi thay trạng thái (đơn kép), biến đổi số lượng (ở tế bào mẹ và tế bào con) và sự vận động của nhiễm sắc thể qua các kì của nguyên phân, nêu được ý nghĩa của nguyên phân đối với sinh sản và sinh trưởng của cơ thể. VnDoc hi vọng, bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

Nguyên phân Sinh học 9

Bài giảng Sinh học 9

Nguyên phân Sinh học 9

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download