hoặc
Tài liệu học tập Luận văn: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Công nghệ thông tin,Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT

Bạn đang phân vân không biết chọn đề tài, tài liệu nào phù hợp với yêu cầu của bài luận văn tốt nghiệp sắp đến của mình? Vậy hãy tham khảo bài luận văn dưới đây với đề tài: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước, với nội dung và đề tài nghiên cứu trên bài luận văn tốt nghiệp này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên ngành CNTT tham khảo cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp của mình tốt nhất.

Luận văn: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước

LỜI NÓI ĐẦU

Ngày nay, công nghệ thông tin đã có bước phát triển mạnh trong đời sống xã hội của con người. Mọi lĩnh vực dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin đã tăng năng suất hiệu quả tới hàng nghìn lần. Một trong các lĩnh vực áp dụng công nghệ thông tin sớm nhất và đạt hiệu quả lớn đó chính là ngân hàng. Chỉ có tin học mới có thể kiểm soát được khối lượng lớn thông tin tài khoản của khách hàng 1 cách chính xác nhất và nhanh nhất. Điều này có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với Ngân hàng Nhà nước vì đây là tổ chức đầu não của giang san trong việc kiểm soát nền kinh tế và tiền tệ.

Trước đây khi chưa có máy tính và các chương trình phần mềm ứng dụng thì mọi hoạt động ngân hàng đều được tiến hành thủ công vì vậy mà không hi hữu sai sót đã xảy ra, gây ra các thiệt hại không nhỏ trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân... Tuy nhiên các sai sót này đã được hạn chế từ khi có sự trợ giúp của máy tính và phần mềm.

Hệ thống báo cáo thống kê là hệ thống quan trọng vào bậc nhất của Ngân hàng Nhà nước vì từ các dữ liệu được thống kê, các nhà hoạch định chính sách có được cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của nền kinh tế. Để trở thành công cụ đắc lực, hệ thống báo cáo đã không dừng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Trong thời gian tập sự tại Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng, em nhận thấy cần phải hoàn thiện hệ thống báo cáo thống kê theo các quy định sửa đổi phù hợp với tình hình thực tế. Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo – KS Bùi Thế Ngũ cùng với sự giúp đỡ của anh Đoàn Thanh Hải và các anh chị phòng công nghệ hai, em đã chọn đề tài: “Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước” nhằm hoàn thiện hệ thống báo cáo thống kê theo Quyết định số:1747/2005.QĐ-NHNN, về việc sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với các tổ chức thuộc Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng ban hành kèm theo Quyết định số 477/2005/QĐ-NHNN ngày 28/04/2004 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download