hoặc
Tài liệu học tập Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Giáo dục Tiểu học,Tài liệu học tập lớp 4,Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4 là sáng kiến kinh nghiệm môn Toán, giúp các em học sinh còn yếu nền móng môn Toán học tốt hơn, là tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy, học tập hay dành cho các thầy cô giáo và phụ huynh tham khảo.

Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Đề tài: PHƯƠNG PHÁP GIÚP HỌC SINH YẾU HỌC TỐT MÔN TOÁN LỚP 4

I/ Bối cảnh

Để nâng cao chất lượng giáo dục, ngành giáo dục không dừng đổi mới: đổi mới quản lí, đổi mới phương pháp, giảm tải …v v. Từ đó chất lượng giáo dục ngày càng cao. Tuy nhiên vẫn chưa được như ý muốn, hiện nay vẫn còn 1 số vùng còn học sinh yếu khá cao. Trong đó HS yếu toán chiếm khá cao đặc trưng là khối 4.

Trướng A Tân Phú:

Năm 2008-2009 Năm 2009-2010
11,43 %  6,12 %

II/ Lí do chọn đề tài.

Toán học ở tiểu học bước đầu hình thành khả năng trừu tượng hóa, khái quát hóa,kích thích trí tưởng tượng của học sinh. Môn toán là chìa khóa mở cửa cho toàn bộ các ngành khoa học khác, nó là công cụ cần thiết cho người lao động thời hiện đại, nó góp phần giáo dục con người phát triển toàn diện hơn.

Môn toán có vai trò rất quan trọng. Toán học góp phần hình thành phát triển nhân cách của học sinh. Cung cấp kiến thức ban đầu về số học, các số tự nhiên các phân số, các đại lượng căn bản, 1 số yếu tố hình học đơn thuần, ứng dụng vào đời sống hằng ngày.

Nếu học sinh yếu toán cũng là đồng nghĩa với việc các em phát triển chưa trọn vẹn nó ảnh hưởng tới mai sau của chính bản thân các em và cả xã hội. Ngay từ cấp tiểu học chúng ta cần tạo nền móng vững chắc cho các em, bằng cách là không để cho học sinh yếu toán, đây là vấn đề mà mỗi Giáo viên chúng ta cần phải quan tâm.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download