hoặc
Tài liệu học tập Luyện dịch Việt - Anh, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luyện dịch Việt - Anh có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Hỗ trợ dịch tài liệu từ Việt sang Anh

Với đa dạng ví dụ hấp dẫn, sách Luyện dịch Việt - Anh sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn từ tổng quát tới nâng cao về dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh, giúp các bạn học tập và nâng cao khả năng dịch thuật Tiếng Anh của mình tốt nhất.

Luyện dịch Việt - Anh

tailieuhoctap.com xin giới thiệu đến các bạn bản ebook của cuốn sách Luyện dịch Việt - Anh chất lượng cao, giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong học tập.

Dịch là 1 kỹ năng khó trong việc học ngoại ngữ nói chung và Anh ngữ nói riêng. Trong đa dạng trường hợp, ta thấy rằng dịch từ Anh sang Việt thì dễ dàng hơn vì có sự hỗ trợ của từ vựng. Nhưng lý do quan trọng hơn của ưu thế này chính là sự hiểu biết sâu dung nhan ngôn ngữ mẹ đẻ và bản dung nhan văn hóa dân tộc mình.

Ngôn ngữ truyền đạt ý nghĩ, tình cảm, cảm xúc của con người. Do đó, khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh thì ta phải đứng ở góc độ người Anh để dịch. Làm sao để chuyển ngữ được chính xác, trung thành với bản gốc mà vẫn giữ được ý của người viết khi dịch. Nghĩa là đạt được cả ba yêu cầu: chân - thiện - mỹ.

Nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng dịch Việt - Anh, chúng tôi xin giới thiệu cuốn "Luyện dịch Việt - Anh". Cuốn sách gồm 4 nội dung chính:

  • Phần 1: Một số nguyên tắc căn bản khi dịch Việt - Anh
  • Phần 2: Một số từ khó dịch từ Việt sang Anh
  • Phần 3: Luyện dịch Việt - Anh
  • Phần 4: Từ vựng

Mong rằng cuốn sách là cẩm nang giúp bạn càng ngày càng hoàn thiện vốn Tiếng Anh của mình!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download