hoặc
Tài liệu học tập Sắp xếp lại bàn làm việc giúp công việc dễ chịu hơn, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Sắp xếp lại bàn làm việc giúp công việc dễ chịu hơn có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tài liệu,Phong thủy & Đời sống,Cách giúp công việc trở nên dễ dàng hơn

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi trở lại văn phòng vào mỗi sáng Thứ Hai? Đó không phải là “Hội chứng sáng Thứ Hai” như đa dạng người vẫn nghĩ.

Cách xếp đặt lại bàn làm việc giúp công việc dễ chịu hơn

Theo quan niệm của Trung Hoa, có thể thong thủy nơi văn phòng bạn không tốt, làm ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí cản trở sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Chỉ cần xếp đặt lại 1 chút thôi, bạn sẽ thấy đời sống dễ chịu hơn đa dạng.

1. Chọn hướng đặt bàn làm việc

  • Ngồi ở nơi luôn thấy được cửa chính. Nếu có thể, bạn nên xếp đặt bàn làm việc của mình theo hướng thấy được cửa chính. Nếu không, bạn nên đặt 1 gương nhỏ để nhìn thấy ảnh phản chiếu của cửa trong gương. Tuy nhiên, đừng bao giờ ngồi đối diện với cửa chính vì khí (thành tố quan trọng nhất trong phong thủy) sẽ xung thẳng vào bàn và gây bao tay trong công việc của bạn. Bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa hoặc cửa sổ, vì sau lưng là khoảng không sẽ gây đa dạng bất an cho bạn.
  • Tránh các vật bén nhọn hay góc cạnh hướng về bạn. Đó là các vị trí tạo nên các luồng khí cương mãnh, không tốt cho sức khỏe và công việc của bạn. Tránh được các vị trí đó, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn, suy nghĩ sáng láng, sáng suốt và khả năng sáng tạo được phát huy tối đa.
  • Tránh góc tạ thế khi đặt bàn làm việc. Bàn làm việc của bạn không nên đặt ở các góc tạ thế hay ngay bên dưới xà ngang. Bạn nên đặt tượng hay cây cảnh trong phòng làm việc để cân bằng khí âm – dương.

2. Sắp xếp bàn làm việc

  • Đặt 1 bình hoa tươi ở phía đông bàn làm việc của bạn. Hoa sẽ tạo thành năng lượng dương rất tốt, giúp bạn làm việc không thấy mệt mỏi.
  • Đặt 1 cây nhỏ tươi tốt ở hướng đông nam của bàn làm việc. Điều này sẽ thu hút tài lộc và sự thăng tiến cho bạn.
  • Đặt 1 miếng pha lê tròn ở góc tây nam của bàn làm việc để tạo sự hòa đồng với các đồng nghiệp khác.
  • Đặt một ngọn đèn ở hướng nam để thu hút đa dạng năng lượng tốt xây dựng cho uy tín của bạn trong công ty và với các đối tác buôn bán.
  • Tất cả các trang bị bằng kim loại (kể cả máy tính) nên đặt cùng 1 nơi ở phía tây hoặc tây bắc của bàn làm việc.
  • Đặt các vật thấp ở bên phải và vật cao hơn ở bên trái.
  • Luôn giữ bàn làm việc của bạn sạch sẽ, ngăn nắp để tránh âm khí (và dĩ nhiên là để đẹp mắt).

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng các lời khuyên về phong thủy trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn nên chú tâm vào làm việc để đạt hiệu quả thật tốt thay vì cứ mãi xếp đặt tới lui bàn làm việc của mình nhé.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download