hoặc
Tài liệu học tập Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Bảo hiểm,Tiểu luận ngành Bảo hiểm

Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential

Bài tiểu luận dưới đây với đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential, với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên có thể tham khảo để sẵn sàng cho bài tiểu luận môn bảo hiểm sắp đến của mình. Chúc các bạn có 1 bài tiểu luận được đánh giá cao!

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Prudential là 1 công ty đa nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ. Công ty đã vào Việt Nam và cung cấp các sản phẩm của mình cho khách hàng là các người Việt Nam. Mặc dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng với bề dày kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ bước đầu công ty đã đạt được các thành công vượt trội và trở thành công ty thành công nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Điều gì mang lại thành công cho công ty bí quyết dẫn tới thành công cho công ty là gì, trong các thuận lợi thì công ty còn gặp phải các khó khăn gì.

Công ty đã tận dụng hết được các lợi thế và cơ hội của mình hay chưa. Đây là các vấn đề mà các nhà quản trị của công ty đang quan tâm và tìm các giải pháp để khắc phục các khó khăn và tận dụng các cơ hội mà công ty có được. Trong các yếu tố dẫn tới thành công của công ty thì chiến lược sản phẩm của công ty chiếm vai trò rất lớn và quan trọng hay có thể nói rằng chiến lược về sản phẩm đã mang lại thành công cho công ty. Công ty đã sử dụng chiến lược nhiều hoá sản phẩm cung cấp cho khách hàng 1 danh mục sản phẩm mà từ đó khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mặc dù sản phẩm của công ty là nhiều và phong phú so với các sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh trong bảo hiểm nhân thọ nhưng liệu các sản phẩm của công ty đã thoả mãn được tối đa nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ hay chưa?

Còn các nhu cầu gì của khách hàng mà công ty chưa nhìn thấy?

Liệu công ty có nên mở rộng loại hình sản phẩm của mình không?

Chính các vấn đề này đã dẫn tới tầm quan trọng trong việc nghiên cứu và hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty điều đó sẽ giúp cho công ty khắc phục điểm yếu trong sản phẩm của mình, đề ra các chiến lược về sản phẩm mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh dựa trên sự thoả mãn 1 cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY PRUDENTIAL.

Giới thiệu Prudential Việt Nam:

Tự hào là 1 trong các công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Số liệu từ báo cáo tài chính 5 2010).

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp các giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu nhiều của khách hàng Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển.

Công ty Prudential Việt Nam là 1 công ty 100% vốn nước ngoài do Tập đoàn Tài chính-BHNT Prudential Anh Quốc đầu tư, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Prudential Châu Á. Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam 5 1995 thông qua việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội; 5 1997, mở tiếp văn phòng đại diện đồ vật 2 tại Tp.HCM. Sau đa dạng 5 nghiên cứu tiềm năng của thị trường Việt Nam, Prudential Anh quốc quyết định đầu tư 15 triệu USD kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam; và tháng 10/1999, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đầu tư cho phép thành lập Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam.

Thị trường Việt Nam các 5 cuối thập niên 90 thế kỷ trước là 1 thị trường mới mẻ với vô số cơ hội cho phát triển và cũng ẩn chứa đa dạng thách thức. BHNT đối với người dân là 1 khái niệm mới mẻ, số lượng công ty tham gia kinh doanh chỉ có 4 công ty ở các thành phần kinh tế khác nhau. Do đó công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam đặt quyết tâm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành BHNT ở Việt Nam. Công ty đã liên tục tăng vốn đầu tư để gia tăng sức mạnh kinh doanh thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị trường.

Từ con số 15 triệu USD đầu tư ban đầu, công ty đã tăng vốn lên 40 triệu USD 5 2001; 5 2002, tăng tiếp lên 61 triệu USD. Năm 2005, với 75 triệu USD, Công tyTNHH BHNT Prudential Việt Nam đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. Với hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, văn phòng Chi nhánh và vănPhòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Số liệu từ báo cáo tài chính 5 2010).

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download