hoặc
Tài liệu học tập Check Your Vocabulary for IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Check Your Vocabulary for IELTS có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Từ vựng cho IELTS

Check Your Vocabulary for IELTS được viết ra cho các ai đang có dự định thi IELTS, kể cả là General training hay là Academic modules. Mỗi chuyên mục về từ vựng được trình bày dưới dạng module độc lập với các hoạt động bổ trợ được thực hiện theo hình thức bài tập nhằm mục đích giúp người học tiếp cận với mỗi từ vựng trong ngữ cảnh thực tế.

Check Your Vocabulary for IELTS

Tài liệu được chia làm 2 phần:

Phần một (trang 1-53): tập kết vào từ dụng thông dụng, được sử dụng trong tiếng anh hàng ngày. Một vài mục ở đây có kết nối khá chặt chẽ với kỳ thi IELTS (ví dụ như mô tả nguyên tắc hoạt động của 1 vật dụng, viết 1 bức thư hoặc mô tả 1 bảng biểu – IELTS writing task 1). 

Phần hai (trang 54-101): tập kết vào từ vựng của các topic cụ thể, các topic mà thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS như: education, business and industry, or global problems,… Mỗi module bao gồm 3 phần chính, trong đó hai phần đầu tiên sẽ đưa ra từ vựng theo ngữ cản và phần 3 là phần bài tập, giúp bạn củng cố lại từ vựng mới học bằng bài tập điền từ vào chỗ trống.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download