hoặc
Tài liệu học tập Luận văn tốt nghiệp: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm tại khách sạn Thắng Lợi, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn tốt nghiệp: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm tại khách sạn Thắng Lợi có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Quản trị Kinh doanh,Mẫu luận văn ngành Quản trị kinh doanh

Đề tài luận văn tốt nghiệp:
Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm
tại khách sạn Thắng Lợi

LỜI MỞ ĐẦU

Quy luật rộng rãi của cơ cấu kinh tế thế giới đã chỉ ra rằng, tỷ trọng nông nghiệp từ chiếm vị chí quan trọng dần đã nhường nhịn chỗ cho công nghiệp và cuối cùng là vai trò của dịch vụ sẽ chiếm vị trí quan trọng, trong đó du lịch được xác định là ngành kinh tế có tiềm năng phát triển cao.

Là 1 nước có tiềm năng du lịch, Việt Nam đang tụ hội phát triển du lịch như 1 trong các đột phá để chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng thu ngoại tệ, rút ngắn khoảng cách, chống tụt hâụ. Trải qua hơn 40 5 xây dựng và trưởng thành, ngành Du Lịch Việt Nam đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, huy động nội lực và tranh nguồn lực quốc tế để xây dựng Ngành mạnh về mọi mặt.
Đi đôi với sự phát triển của du lịch là sự phát triển khôn xiết nhanh chóng của buôn bán khách sạn. Đặt trong tổng thể buôn bán du lịch, buôn bán khách sạn là công đoạn dùng cho khách du lịch để họ hoàn thành chương trình du lịch đã lựa chọn. Tuy nhiên, buôn bán khách sạn cũng mang tính độc lập tương đối của nó. Hiện nay trong thị trường buôn bán khách sạn đang diễn ra sự cạnh tranh găy gắt và khốc liệt do có quá đa dạng khách sạn được mọc lên dẫn tới cung vượt quá cầu. Do vậy, để doanh nghiệp của mình đứng vững trên thị trường thì các doanh nghiệp khách sạn phải tăng cường các cố gắng kinh doanh, đặc thù chú trọng tới chính sách sản phẩm, nhằm tạo thành được sản phẩm có tính khác biệt và giành lợi thế cạnh tranh. Một chính sách sản phẩm đúng đắn cùng với sự nhiệt tình, yêu nghề, sự quý mến và tôn trọng khách, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên khách sạn là 1 thành công lớn của doanh nghiệp.

Khách sạn Thắng Lợi là 1 doanh nghiệp nhà nước, với gần 30 5 hoạt động, bên cạnh các vấn đề khách sạn đã làm được trong thời gian qua thì vấn còn không ít các vấn đề còn tồn tại trong việc thu hút khách và xây dựng chính sách sản phẩm hoàn chỉnh. Nhận thức được vấn đề này và trong thời gian tập sự tại khách sạn Thắng Lợi tôi đã chọn đề tài: “Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm tại khách sạn Thắng Lợi” làm đề tài nghiên
cứu cho bài luận văn của mình.

Mời bạn tải file để xem chi tiết nội dung báo cáo.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download