hoặc
Tài liệu học tập Tactics for TOEIC Listening and Reading Tests, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tactics for TOEIC Listening and Reading Tests có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Sách luyện kỹ năng nghe và đọc TOEIC (Audio and Ebook)

Tactics for TOEIC Listening and Reading Tests được tailieuhoctap.com đăng tải giúp các bạn ôn thi TOEIC có thêm đa dạng tài liệu luyện thi hiệu quả. Sách gồm file PDF và mp3 bài nghe, bài kiểm tra giúp các bạn nâng cao được kỹ năng nghe và đọc Tiếng Anh hiệu quả. Mời các bạn tham khảo.

Tactics for TOEIC Listening and Reading Tests

Tactics for TOEIC Listening and Reading Tests

Tactics for TOEIC Listening và Reading Test là bộ giáo trình luyện thi TOEIC, giúp người học phát triển thêm các kỹ năng cần thiết để đạt điểm số cao trong bài thi TOEICGiáo trình của tác giả Grant Trew được ủy quyền bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), do Oxford phát hành vào 5 2007. Giáo trình Tactics for TOEIC Listening và Reading Test có 28 bài, gồm hai phần Reading, Listening xen kẽ với nhau và cuối cùng là phần Đáp án. 

  • Nội dung được ủy quyền của ETS và chứa các bài thi chính thức TOEIC®.
  • Một loạt các lời khuyên thực tế, hoạt động xây dựng ngôn ngữ và có các bài tập thực hành ngay để giúp học sinh thành công trong bài thi TOEIC.
  • Hai bài full test với tapescripts và giải thích được cung cấp bởi ETS.
  • Các bài nghe giúp sinh viên làm quen với giọng nghe trong khi thi TOEIC®.
  • Mini test để xem xét và củng cố các kỹ năng sau mỗi 1 bài học.
  • Danh sách từ và câu đố đi kèm
  • Có 2 phần Student’s BookPractice Tests riêng biệt

Qua giáo trình này, các bạn sẽ làm quen với các bài thi TOEIC và có được sự sẵn sàng 1 cách kỹ càng nhất. 

tailieuhoctap.com chúc các bạn ôn thi TOEIC hiệu quả và đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC sắp đến.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download