hoặc
Tài liệu học tập Bộ Giáo dục công bố 38 cụm thi quốc gia, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bộ Giáo dục công bố 38 cụm thi quốc gia có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Quy chế tuyển sinh 2015,Danh sách cụm thi quốc gia năm 2015

Sau khi có thì 1 trong các thắc mắc của các em học sinh về kỳ thi THPT nhà nước là mình sẽ thi ở đâu? Điều này đã được giải đáp khi Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách cụ thể 38 cụm thi được bố trí trên các tỉnh thành của cả nước. 

Danh sách cụm thi nhà nước 5 2015

Sáng 16/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố danh sách 38 cụm thi nhà nước. Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, 38 cụm thi liên tỉnh được phân bổ đều trên cả nước, bảo đảm cho thí sinh di chuyển thuận lợi nhất. Thí sinh không được lựa chọn cụm thi mà cần đăng ký dự thi đúng với cụm thi nhà nước đã quy định (trừ trường hợp bất khả kháng, thí sinh cần có đơn xin đổi thay cụm thi và được cấp có thẩm quyền cho phép). Thí sinh tự do được lựa chọn cụm thi phù hợp với điều kiện sinh sống.

"Bộ đang yêu cầu các Sở Giáo dục thông báo dự định cụm thi dành cho thí sinh chỉ có hoài vọng xét tốt nghiệp do Sở chủ trì. Tùy theo số lượng thí sinh đăng ký mà các Sở sẽ quyết định có thành lập cụm thi hay không, giả dụ thành lập thì dồn thí sinh của vài trường THPT thành các điểm thi. Sở sẽ giúp các em di chuyển tới điểm thi an toàn", Thứ trưởng Bùi Văn Ga nói.

Danh sách các cụm thi THPT nhà nước như sau:

Thứ tự Địa điểm Dành cho thí sinh các tỉnh
Hà Nội   Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hòa Bình, Hà Nam
1 ĐH Bách khoa Hà Nội  
2

ĐH Kinh tế Quốc dân

 
3 ĐH Thủy lợi  
4 HV Kỹ thuật quân sự  
5 ĐH Công nghiệp Hà Nội  
6 ĐH Sư phạm Hà Nội  
7 ĐH Lâm nghiệp  
8 HV Nông nghiệp Việt Nam  
TP HCM   TP HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu
9 ĐH Quốc gia TP HCM  
10 ĐH Công nghiệp TP HCM  
11 ĐH Sư phạm công nghệ TP HCM  
12 ĐH Sư phạm TP HCM  
13 ĐH Sài Gòn  
14 ĐH Tôn Đức Thắng  
15 ĐH Y Dược TP HCM  
16 ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM  
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download