hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 trường THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 trường THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án

Đề thi thử Quốc gia môn Toán lần một 5 2015 trường THPT Quỳnh Lưu một, Nghệ An có đáp án là tài liệu tham khảo môn toán, giúp các bạn tự tập luyện, nhằm sẵn sàng tốt cho kì thi THPT Quốc gia, kì thi đại học - cao đẳng sắp đến. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đề thi thử Quốc gia môn Toán

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN
TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 1 

 ĐỀ KIỂM TRA KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ÔN THI THPT QUỐC GIA  
LẦN 1 - NĂM 2015 
MÔN TOÁN
(Thời gian làm bài 180 phút không kể giao đề)

Câu 4 (1 điểm) Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A, D, SA vuông góc với đáy. SA = AD = a , AB = 2a.

  1. Tính thể tích khối chóp S.ABC.
  2. Tính khoảng cách giữa AB và SC.

Câu năm (1 điểm) Trong không gian O.xyz cho A(1;2;3), B(-3; -3;2)

  1. Viết phương trình mặt cầu đường kính AB.
  2. Tìm điểm M nằm trên trục hoành sao cho M cách đều 2 điểm A, B.

Câu sáu (1 điểm) Giải phương trình: 2sin2x - cos2x = 7sinx + 2cosx – 4

Câu bảy (0.năm điểm) Gọi T là tập trung các số tự nhiên gồm 4 chữ số phân biệt được chọn từ các số một, hai, 3, 4, năm, sáu, bảy. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập T.

Tính xác suất để số được chọn lớn hơn 2015.

Câu 8 (1điểm) Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC vuông tại A. B, C là 2 điểm đối xứng nhau qua gốc tọa độ. Đường phân giác trong góc B của tam giác có phương trình x + 2y - năm = 0. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác biết đường thẳng AC đi qua K(6;2).

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download