hoặc
Tài liệu học tập Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Long An năm học 2014-2015 môn Toán (chuyên), tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Long An năm học 2014-2015 môn Toán (chuyên) có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Phổ thông Trung học,Tài liệu học tập lớp 10,Đề thi vào lớp 10 môn Toán

Để giúp các em học sinh lớp 9 tự tin hơn khi thi tuyển vào lớp 10 các trường THPT chuyên, tailieuhoctap.com xin giới thiệu tới các bạn Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Long An năm học 2014-2015 môn toán (chuyên).

ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN - THPT CHUYÊN LONG AN

SỞ GD&ĐT LONG AN 
---------------- 
ĐỀ CHÍNH THỨC 
(Đề thi có 01 trang) 
KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT CHUYÊN LONG AN 
NĂM HỌC 2014-2015 
Môn thi: TOÁN CHUYÊN 
Thời gian làm bài: 150 phút (không kể thời gian phát đề)

Câu một (1,năm điểm)


Câu 4 (2,năm điểm) 

Gọi (O) là đường tròn tâm O , đường kính AB. Gọi H là điểm nằm giữa A và O, từ H vẽ dây CD vuông góc với AB. Hai đường thẳng BC và DA cắt nhau tại M. Gọi N là hình chiếu vuông góc của M lên đường thẳng AB.

a) Chứng minh: tứ giác MNAC nội tiếp.

b) Chứng minh: NC là tiếp tuyến của đường tròn (O).

c)  Tiếp tuyến tại A của  đường tròn (O) cắt đường thẳng NC tại E. Chứng minh đường thẳng EB đi qua trung điểm của đoạn thẳng CH.

Câu năm (1,0 điểm)

Kì thi tuyển sinh vào trường THPT chuyên Long An 5 nay có 529 học sinh tới từ 16 địa phương khác nhau tham gia. Giả sử điểm bài thi môn Toán của mỗi học sinh đều là số nguyên lớn hơn 4 và bé hơn hoặc bằng 10. Chứng minh rằng luôn tìm được sáu học sinh có điểm môn Toán giống nhau và cùng tới từ 1 địa phương.

Câu sáu (1,0 điểm)

--------HẾT---------

Giám thị coi thi không giải thích gì thêm

Họ và tên thí sinh:………………………............Số báo danh:……………......Chữ ký…… …….................

Chữ ký giám thị 1:………………………..........................

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download