hoặc
Tài liệu học tập Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tài liệu,Công nghệ thông tin,Quản trị mạng,Tài liệu học Quản trị mạng nâng cao

Nói là giáo trình quản trị mạng thì hơi to tát, nhưng đây có lẽ là tài liệu mà bạn nên có nếu như bạn đang học về Quản trị mạng trong Windows. Tài liệu bản tính là các bài giảng dạy Quản trị mạng trong chương trình của Bách Khoa Aptech.

Giáo trình cung cấp cho bạn các kiến thức khá đầy đủ và căn bản về các chủ đề như: khái niệm DHCP, cài đặt và cấu hình DHCP, DNS, Web, FTP máy chủ, dịch vụ Routing and Remote Acces (RRAS), NAT, Proxy, Mail Server... Các vấn đề được trình bày rất khoa học và có hình ảnh minh họa kèm theo làm cho việc học đỡ gây nhàm chán. Ngoài ra, tài liệu còn đưa ra các bài tập câu hỏi và bài tập thực hành để bạn có thể áp dụng các lý thuyết đã được học.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download