hoặc
Tài liệu học tập Cambridge IELTS 5 with Answers, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Cambridge IELTS 5 with Answers có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện thi IELTS

Cambridge IELTS năm with Answers (PDF + Audio) gồm một file sách định dạng PDF và 4 folder file nghe, tương ứng với 4 bài kiểm tra có trong sách, giúp các bạn tập luyện toàn bộ các kỹ năng cần thiết để tham gia kỳ thi IELTS và đạt điểm số cao.

Cambridge IELTS năm with Answers

Cambridge IELTS năm with Answers

IELTS là kỳ thi đòi hỏi thí sinh phải có 1 vốn Tiếng Anh khá lớn, bài thi có toàn bộ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, yêu cầu thí sinh phải trau dồi, tập luyện trước khi tham gia, giả dụ không sẽ không thể đạt được điểm số mong muốn. Bộ sách Cambridge IELTS mang lại cho các bạn các bài IELTS test thử, giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề và dạng bài thi IELTS, từ đó các bạn sẽ có hướng ôn tập chính xác.

Cambridge IELTS năm with Answers gồm:

  • Book (PDF)
  • 4 folder file nghe (Audio)

Các bài tập trong sách đều có đáp án, các bạn sau khi làm xong có thể tra cứu và biết được mình đang ở mức độ nào.

tailieuhoctap.com chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt thành tích cao trong bài thi IELTS.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download