hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Ankin Hóa học 11, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Ankin Hóa học 11 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 11,Bài giảng điện tử Hóa học 11

Bài giảng Ankin Hóa học 11 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của bài 32: Ankin trong chương trình Hóa học 11. Bài giảng được giao diện rõ ràng, chi tiết là tài liệu giảng dạy Hóa học 11 khoa học mà quý thầy cô có thể tham khảo để sẵn sàng tiết học Hóa trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Bài giảng Ankin 

Bài 32: Ankin

Bài giảng Hóa học 11 bài 32 mới nhất mực kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời qúy thầy cô tham khảo để thêm đa dạng ý tưởng hay cho việc giao diện bài giảng điện tử sống động, trực giác dùng cho công tác giảng dạy của mình. Bài giảng còn là tài liệu hữu ích dành cho việc học tập của các em học sinh, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp nhận kiến thức của bài học Ankin. Các em học sinh dễ dàng nắm vững nội dung trọng tâm như: khái niệm, công thức chung, đặc điểm cấu tạo, đồng phân, danh pháp, tính chất vật lí, tính chất hoá học của Ankin. Mời quý thầy cô và các em tham khảo.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download