hoặc
Tài liệu học tập Grammar Practice for Pre-Intermediate Students, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Grammar Practice for Pre-Intermediate Students có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Sách luyện ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành 1 công cụ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của bạn. Nó chính là chìa khóa để giúp bạn mở ra cánh cửa vào kho tàng kiến thức của nhân loại. Do vậy, ngay từ bây giờ, hãy đồ vật hành trang kiến thức và trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Grammar Practice for Pre-Intermediate Students sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn ngay lúc này.

Đây là 1 cuốn sách bổ ích và lý thú dành cho các ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó cung cấp các kiến thức căn bản liên quan tới mọi chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh, chẳng hạn như: từ loại, thì, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, vv. Đồng thời, với 1 chủ điểm sẽ có bài tập đi kèm để bạn thực hành.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students

Có 2 cách để bạn sử dụng cuốn sách này đó là:

  • Tự học ở nhà
  • Học trên lớp với sự trợ giúp của giáo viên

Nếu bạn đang tự học thì hãy sử dụng danh sách IndexContents để tìm kiếm các phần mà mình muốn, đọc phần giải thích ngữ pháp, sau đó làm bài tập. Ở phần cuối của sách, bạn có thể kiểm tra phần trả lời của mình bằng cách đối chiếu với đáp án được cung cấp.

Chắc chắn, sau khi thực hành cuốn sách này, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện 1 cách đáng kể. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước ra thế giới.

Bé Ngoan

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download