hoặc
Tài liệu học tập Khóa luận: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cố định của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Khóa luận: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cố định của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Kinh tế,Khóa luận tốt nghiệp ngành Kinh tế

Bạn đang cố gắng tìm kiếm đề tài và tài liệu tham khảo cho đợt báo cáo tập sự sắp đến đây của mình. Vậy hãy tham khảo bài khóa luận với đề tài: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhất quyết của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có kỳ tập sự tốt nghiệp thành công.

Khóa luận: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhất quyết của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng

LỜI NÓI ĐẦU

Khi tiến hành hoạt động buôn bán, các doanh nghiệp phải tự thiết bị cho mình 1 hệ thống cơ sở vật chất tương ứng với ngành nghề buôn bán mà mình đã lựa chọn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có 1 số tiền ứng trước để shopping. Lượng tiền ứng trước đó gọi là vốn buôn bán trong đó chiếm cốt tử là vốn nhất quyết.

Nhất là trong sự cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường hiện tại, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thì bằng mọi cách phải sử dụng đồng vốn có hiệu quả? Do vậy đòi hỏi các nhà quản lý doanh nghiệp phải tìm ra các phương sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nói chung và hiệu quả sử dụng vốn nhất quyết nói riêng.

Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng là 1 doanh nghiệp có quy mô và lượng vốn nhất quyết tương tối lớn. Hiện nay tài sản nhất quyết của công ty đã và đang được đổi mới. Do vậy việc quản lý sử dụng chặt chẽ và có hiệu quả vốn nhất quyết của công ty là 1 trong các yêu cầu lớn nhằm tăng năng suất lao động thu được lợi nhuận cao bảo đảm trang trải cho mọi chi phí và có lãi.

Xuất phát từ lý do trên và với mong muốn trở thành nhà quản lý trong tương lai; trong thời gian tập sự tại Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng được sự hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo TS - Đỗ Hoàng Toàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng, em đã chọn đề tài: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhất quyết của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng” cho chuyên đề tập sự của mình.

Kết cấu của chuyên đề gồm các phần chính sau:

Phần I: Vốn nhất quyết và hiệu quả sử dụng vốn nhất quyết của doanh nghiệp.

Phần II: Thực trạng sử dụng vốn nhất quyết của công ty tư vấn đầu tư và xây dựng.

Phần III: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhất quyết của Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng

Là công trình nghiên cứu đầu tay, do điều kiện hạn chế về thời gian và tài liệu nên khó tránh khỏi có sai sót, khiếm khuyết. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo và các bạn để nội dung nghiên cứu vấn đề này được hoàn thiện hơn.

Em xin gởi lời cảm ơn chân thành đến: thầy giáo, Tiến sĩ Đỗ Hoàng Toàn, cán bộ công nhân viên Công ty tư vấn đầu tư và xây dựng đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download