hoặc
Tài liệu học tập Khu vực làm việc chính không nên nhìn thẳng ra cửa, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Khu vực làm việc chính không nên nhìn thẳng ra cửa có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tài liệu,Phong thủy & Đời sống,Hướng đặt nơi làm việc chính hợp phong thủy

Trong công ty, khu làm việc chính là nơi tụ khí hoặc nơi thu hút tài khí. Đây được xem là vị trí chủ chốt trong văn phòng để mang lại tài vận và may mắn cho công ty. Vì vậy, không nên bố trí khu vực làm việc nhìn thẳng ra bên ngoài. tailieuhoctap.com xin gợi ý cho các bạn các khu vực làm việc chính không nên nhìn thẳng ra cửa, mời các bạn cùng tham khảo.

Khu vực làm việc chính không nên nhìn thẳng ra cửa

Theo phong thủy, khi bài trí công ty, 1 số phòng chức năng đặc thù như nhà vệ sinh, nhà để xe hay nhà ăn có thể dễ dàng đổi thay vị trí bởi chúng thích hợp với đa dạng hướng hơn so với các phòng khác.

Với phong thủy văn phòng, cần lưu ý tới các gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm văn phòng của bạn. Bạn không nên để khách nhìn thẳng vào khu vực làm việc chính.

Công ty là 1 môi trường có đa dạng người, khó tránh các thời điểm làm việc bao tay. Vì vậy, đừng để các vị khách tiềm năng nhìn cảnh tong tả, tong tả trong công việc thông thường của công ty hay bất ngờ phải nghe các cuộc tranh cãi gay gắt.

Do đó, không nên bố trí cửa ra vào ngay trong tầm nhìn của khách. Ngoài ra, cần bố trí quang cảnh nơi tiếp khách thật thân thiện và thú vị để khách có cảm giác thảnh thơi., hưng phấn.

Lối vào công ty

Nếu lối vào được đặt ở hướng hợp với mệnh của người chủ công ty thì sẽ mang lại điều tốt lành. Nếu không thể quyết định được điều này thì bạn có thể xếp đặt khu vực làm việc của mình theo hướng hợp với bạn.

Theo phong thủy, lối vào giả dụ được đặt ở hướng Đông sẽ kích thích dòng năng lượng phát triển, lối vào đặt ở hướng Tây sẽ giúp khơi dậy tính bền vững. Lưu ý, cho dù xoay cửa về hướng nào đi nữa thì bạn cũng phải bảo đảm các hành đều phải cân bằng.

Phòng tắm và phòng vệ sinh của công ty

Bình thường, rất khó để xếp đặt vị trí cho phòng tắm và phòng vệ sinh. Theo phong thủy, không bao giờ được đặt 2 phòng này nhìn về phía cửa ra vào của văn phòng. Tốt nhất là đặt chúng bên ngoài văn phòng. Còn giả dụ buộc phải đặt bên trong văn phòng thì hệ thống thoát khí phải hoạt động tốt. Cửa phòng tắm phải luôn được đóng kín và được giao diện sao cho khi mở cửa không nhìn thấy bồn cầu ở bên trong. Cần phải giữ sạch sẽ khu vực này để tạo cảm giác dễ chịu.

Khu vực bếp ăn cho nhân viên của công ty

Với công ty, nên đặt bếp ở các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Tây Nam. Cần giữ khu vực này sạch sẽ và thông thoáng để bảo đảm cho bầu không khí ở các nơi này luôn trong lành và dễ chịu.

Cầu thang trong công ty

Dù là nhà ở hay công ty, đều không nên bố trí cầu thang ở các hướng Bắc, Tây Bắc hay trung tâm của tòa nhà.

Bãi đậu xe của công ty

Bãi đậu xe của công ty tốt nhất nên được đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Tây Bắc.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download