hoặc
Tài liệu học tập Phân tích tác phẩm “Những cuộc phiêu lưu của Tomswayer, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file .doc, có kích thước 0.10 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Phân tích tác phẩm “Những cuộc phiêu lưu của Tomswayer có 6 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm Ngành KHXH & Nhân văn,Văn học nước ngoài,Phân tích, tác phẩm, Những cuộc ,phiêu lưu, của, Tomswayer
Tác phẩm Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer (1876) là 1 trong các cuốn tiểu thuyết tiêu biểu cho phong cách nghệ thuật của nhà văn Mark Twain, đó là sự hào hoa, quý phái, thái độ trìu mến trân trọng đối với trẻ mỏ và phụ nữ, bên cạnh giác quan phê phán và trào lộng đối với các thói xấu, đạo đức giả, tính tham lam ở miền Tây nước Mỹ thời đó.

Nhân vật chính là cậu bé Tom Sawyer và người bạn thân, cũng là nhân vật đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nữa là Huck Finn. 35 chương sách khắc hoạ hình tượng cậu bé tinh nghịch Tom, rất thông minh, say mê hiểu biết, giàu trí mường tượng, khác với cậu bạn thân Huck. Tom được dạy dỗ, chăm sóc, được học hành hầu hết nhưng rất hay trốn học và khơi mào cho các trò nghịch tinh quái. Huck lớn lên như 1 bụi cây dại giữa rừng, thích sự tự do, chán ghét các khuôn mẫu bó buộc, trung thực, sẵn sàng hy sinh vì bè bạn.

Tom và Huck trong khi chơi các trò chơi đã phát hiện ra 1 vụ giết người cướp của. Tom đã kiêu dũng đứng lên làm chứng lột trần tội ác của kẻ giết người và cứu người bị oan.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download