hoặc
Tài liệu học tập Cambridge Grammar for IELTS with Answers, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Cambridge Grammar for IELTS with Answers có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện ngữ pháp IELTS (PDF + Audio)

Ngữ pháp là 1 trong số 4 tiêu chí chấm bài thi IELTS Writing. Nếu ngữ pháp Tiếng Anh của bạn không tốt, các bạn sẽ rất khó có thể đạt được điểm cao khi thi IELTS, hãy cùng tailieuhoctap.com tham khảo giáo trình Cambridge Grammar for IELTS with Answers (PDF+Audio) để ôn thi IELTS 1 cách tốt nhất nhé!

Cambridge Grammar for IELTS with Answers (PDF + Audio)

Mình giới thiệu cho các bạn cuốn Cambridge Grammar for IELTS - Diana Hopkins, Pauline Cullen với mục đích cung cấp cho các bạn tài liệu hữu ích để các bạn ôn luyện lại ngữ pháp cho kì thi IELTS theo từng chủ điểm ngữ pháp nhỏ, có hệ thống.

Cambridge Grammar for IELTS là 1 cuốn sách dành cho bất cứ ai đang sẵn sàng cho kỳ thi IELTS. Mặc dù không có 1 phần thi chính thức về ngữ pháp tiếng Anh nhưng toàn bộ các kỹ năng thi của IELTS đều có mục đánh giá ngữ pháp. Ở các bài thi Nói và Viết, ngữ pháp là 1 trong 4 tiêu chí chấm thi. Bạn cũng cần dựa vào ngữ pháp để đọc hiểu chính xác hay điền đúng từ vào dạng bài form completion trong IELTS Listening.

Cuốn sách Grammar for IELTS nói đến tới các vấn đề ngữ pháp quan trọng mà bạn cần phải biết như: Thì động từ (hiện tại, quá khứ, tương lai), danh từ đếm được và không đếm được, giới từ,…

Cambridge Grammar for IELTS with Answers (PDF+Audio)

Cuốn sách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần:

A, Context listening

Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS

B, Grammar

Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.

C, Grammar exercises

Các bài tập thú vị để thực hành phần lý thuyết vừa học.

D, Test practice

Mỗi bài sẽ có 1 bài test là 1 phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói).

Theo thanhloanblog

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download