hoặc
Tài liệu học tập Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 được tải nhiều nhất trong tháng 4, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 được tải nhiều nhất trong tháng 4 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Giáo dục Tiểu học,Tài liệu học tập lớp 2,Đề kiểm tra học kì 2 lớp 2 tải nhiều trong tháng 4/2015

Tổng hợp đề thi học kì hai lớp hai được tải đa dạng nhất trong tháng 4 5 2015 là tài liệu được VnDoc tổng hợp lại nhằm giúp các bạn học sinh lớp hai ôn tập thi học kì hai tốt nhất, hỗ trợ các bạn tổng hợp các đề thi học kì hai môn Toán và Tiếng Việt được tải đa dạng nhất, để các bạn tiện tải về và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

Đề thi học kì hai lớp 2 

1. Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp hai - Trường TH Lâm Xuyên

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp hai - Trường tiểu học Lâm Xuyên là đề thi kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán lớp 2, là đề thi tham khảo học tốt toán lớp hai dành cho thầy cô và các em học sinh tham khảo, sẵn sàng tốt cho kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán sắp đến.

Link tải tài liệu

2. Đề kiểm tra học kì hai môn Toán lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Quang Trung

Đề kiểm tra học kì hai môn Toán lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Quang Trung có đáp án kèm theo là tài liệu tham khảo hữu ích môn toán lớp hai. Tài liệu này giúp các em học sinh lớp hai tự ôn luyện và áp dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập toán. Chúc các em học tốt.

Link tải tài liệu

3. Đề kiểm tra cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Tường Sơn, Nghệ An

Đề kiểm tra cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Tường Sơn, Nghệ An là tài liệu tham khảo nghiên cứu hay, giúp các em học sinh học tốt tiếng việt lớp hai, nắm chắc kiến thức căn bản, ôn tập cuối 5, song song cũng là tài liệu để các thầy cô giáo tham khảo ra đề kiểm tra cuối học kì hai môn tiếng việt lớp hai.

Link tải tài liệu

4. Đề ôn luyện Tiếng Việt cuối học kì hai lớp 2

Đề ôn luyện Tiếng Việt cuối học kì hai lớp hai bao gồm 3 đề thi thử cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp 2, giúp các em học sinh ôn tập và biết cách áp dụng kiến thức đã học vào bài kiểm tra. Chúc các em ôn tập tốt học kì hai môn Tiếng Việt.

Link tải tài liệu

5. 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học sinh chuyên nghiệp môn Toán lớp hai năm học 2010 - 2011

30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học sinh chuyên nghiệp môn Toán lớp hai năm học 2010-2011 Phòng Giáo dục Gia Viên, Trường tiểu học Gia Sinh, là tài liệu tham khảo hay dành cho các em học sinh và thầy cô tham khảo. Tuy đã có cách đây mấy 5, song chất lượng vẫn đảm bảo với khối lượng kiến thức của các em học sinh ngày nay.

Link tải tài liệu 

6. Đề kiểm tra học kì hai môn Toán lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Sông Mây

Đề kiểm tra học kì hai môn Toán lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Sông Mây có đáp án kèm theo, giúp các em học sinh lớp hai ôn tập và áp dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập môn Toán, đạt điểm cao trong các bài thi giữa kì, cuối kì. Chúc các em học tốt.

Link tải tài liệu 

7. Đề kiểm tra học kì hai môn Tiếng Việt lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Sông Mây

Đề kiểm tra học kì hai môn Tiếng Việt lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Sông Mây bao gồm đề thi học kì hai lớp hai môn Tiếng Việt có kèm theo đáp án, giúp các em học sinh ôn tập và biết cách áp dụng kiến thức đã học vào bài kiểm tra. Chúc các em học tốt.

Link tải tài liệu 

8. Bài tập toán nâng cao lớp 2

Bài tập toán nâng cao lớp hai là tài liệu tham khảo học tập, củng cố hệ thống kiến thức cũng như rèn luyện nâng cao môn toán lớp 2 hay dành cho các em học sinh, phụ huynh, và thầy cô giáo tham khảo học tập, nghiên cứu.

Link tải tài liệu  

9. Đề kiểm tra cuối 5 môn Tiếng Việt lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định

Đề kiểm tra cuối 5 môn Tiếng Việt lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định là tài liệu luyện thi môn Tiếng Việt lớp 2 dành cho các em học sinh ôn tập, sẵn sàng cho kì thi cuối học kì II lớp hai môn Tiếng Việt. Chúc các em học tập tốt.

Link tải tài liệu 

10. Đề kiểm tra cuối 5 môn Toán lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định

Đề kiểm tra cuối 5 môn Toán lớp hai 5 2015 trường Tiểu học Mỹ Đức, Bình Định có đáp án là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 2, dành cho các em học sinh học tập, luyện đề, sẵn sàng cho kì thi cuối học kì II lớp hai môn Toán. Chúc các em học tập tốt.

Link tải tài liệu 

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download