hoặc
Tài liệu học tập Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm trung bình học kì của Sinh Viên, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file .doc, có kích thước 0.10 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm trung bình học kì của Sinh Viên có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm Luận văn - Đề tài tham khảo,Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH,Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm trung bình học kì

Trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa, những doanh nghiệp trong và ngoài nước có thêm điều kiện mở rộng và phát triển kinh doanh. Điều ấy đòi hỏi 1 lực lượng trí thức trẻ có chuyên môn và năng lực làm việc cao. Sinh viên khối ngành kinh tế nói riêng ko dừng nỗ lực học tập và nghiên cứu để trau dồi vốn kiến thức và kinh nghiệm để có thể chủ động trong việc lựa chọn nghề nghiệp và hướng đi phù hợp cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Thực tế ngày nay cho thấy sinh viên đại học sau khi ra trường muốn tìm được 1 việc làm lương cao và ổn định thì cần có các tấm bằng MA hoặc MBA ở nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp những trường đại học trong nước mặc dù có điểm học tập kết bình cao nhưng vẫn chưa được xem là tiêu chí bậc nhất của những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Trong khi ở những nước khác thì điểm mạnh nghiệp hạng ưu luôn là mục đích săn đuổi của những doanh nghiệp lớn. Tại sao lại như vậy?

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download