hoặc
Tài liệu học tập Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Phần mềm quản lý nhân sự, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Phần mềm quản lý nhân sự có 6 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Công nghệ thông tin,Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT

Với đề tài: Phần mềm quản lý nhân sự tại Công ty TNHH Gia Phan, bài báo cáo tốt nghiệp dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên ngành CNTT có thêm tài liệu tham khảo để sẵn sàng cho bài luận văn, đồ án tốt nghiệp sắp đến của mình.

Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Phần mềm quản lý nhân sự tại Công ty TNHH Gia Phan

LỜI MỞ ĐẦU

Ngày nay Công nghệ thông tin đã trở thành 1 phần tất yếu của đời sống con người, có người đã nói rằng nước Mỹ hùng mạnh 1 phần là nhờ vào Công nghệ thông tin. Nếu lúc trước Công nghệ thông tin là một điều viễn tưởng thì giờ đây nó đã trở thành 1 phần rất không thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực từ y học, kinh doanh tới cả giáo dục…

Đất nước ta đang ngày 1 phát triển, đang nỗ lực hòa nhập và rút ngắn khoảng cách với thế giới, việc nước ta trở thành thành viên của WTO đã được các nhà kinh doanh chú ý tới và đâu tư ngày càng đa dạng vào Việt Nam. Vì vậy để không bị quá lạc hậu, để rút ngắn khoảng cách với các nước, để đáp ứng yêu cầu tất yếu của các nhà đầu tư vào Việt Nam và để các nhà kinh doanh trong nước có đủ sức cạnh tranh với nước ngoài… thì yêu cầu phải đầu tư cho Công nghệ thông tin mà ở đây chính xác là các phần mềm tin học dùng cho các công ty, bệnh viện v.v… Việc áp dụng các phần mềm tin học vào các lĩnh vực giúp nâng cao tính hiệu quả và chính xác của công việc, ngoài ra còn hà tằn hà tiện thời gian và giảm bớt mệt nhọc cho con người khiến cho hệ thống công việc hoạt động nhịp nhàng hơn.

Nhu cầu thực tế của xã hội đòi hỏi con người phải luôn năng động và sáng tạo để tạo nên ngày càng đa dạng sản phẩm cho xã hội. Các công ty luôn luôn phát triển, các hồ sơ tuyển vào sẽ đa dạng lên vì vậy đòi hỏi phải cần đông đảo các kho chứa hồ sơ để lưu trữ hồ sơ của nhân viên khi vào công ty. để giảm đi các bất cập trong công tác quản lý nhân sự và lương trong công ty, giải pháp hiệu quả nhất ngày nay là đầu tư công nghệ và vật dụng hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin, tự động hoá trong điều hành và quản lý nhân sự để nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới phương thức quản lý, tăng năng xuất hiệu quả. .. Đó là các nội dung căn bản kể đến tới trong đề tài này.

Hôm nay em chọn đề tài tốt nghiệp là “Phần mềm quản lý nhân sự”. Ai cũng biết công ty nào cũng vậy muốn tồn tại và phát triển thì phải có nhân tố con người; Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin các lập trình viên đã phát minh ra đa dạng phần mềm hữu ích nhằm phục vụ cho công việc của con người và phần mềm quản lý nhân sự cũng là 1 trong các vấn đề con người quan tâm đa dạng nhất, nó giúp cho công tác nghiệp vụ của các công ty hạn chế tối đa các nặng nhọc trong công việc giúp cho việc lưu trữ hồ sơ dễ dàng hơn hạn chế diện tích các kho và thậm chí là không cần.

Đề tài quản lý nhân sự là 1 đề tài không phải là mới, ngày nay trên thị trường cũng có đông đảo các phần mềm của các Công ty phần mềm có chức năng tương đương và chuyên nghiệp, nhưng vì mong muốn có thể tìm hiểu 1 phần kiến thức nhỏ nhoi trong 1 sa mạc Công nghệ thông tin nên em đã đi vào tìm hiểu về cơ cấu công ty và phát triển công ty để có thể viết ra 1 phần mềm quản lý nhân sự nhằm phục vụ cho lợi ích của công ty. Ứng dụng phần mềm của em có thể chưa hoàn chỉnh và còn đa dạng thiếu sót nhưng đó là sự nỗ lực của em trong bước đầu hòa nhập vào môi trường làm việc bên ngoài và tiếp xúc chập chững với Công nghệ thông tin. Em mong quý thầy cô trong khoa có thể tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành đề tài tốt hơn.

Chương trình phần mềm quản lý nhân sự của em được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình C#, chạy trên nền NetFramwork và kết nối bằng cơ sở SQL, Phần mềm này giúp công ty quản lý hồ sơ, lương, chế độ của nhân viên giúp giảm tải bớt việc tìm kiếm mất thời gian mà hiệu quả và tính chính xác vẫn cao.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Phượng trong thời gian qua để giúp em có thể hoàn thành đề tài này.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download