hoặc
Tài liệu học tập Luận văn: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Kế toán - Kiểm toán,Luận văn tốt nghiệp ngành Kiểm toán

Luận văn tốt nghiệp với đề tài: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính, bài luận văn dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên ngành Kiểm toán có thêm tài liệu tham khảo cho đợt tập sự tốt nghiệp sắp đến của mình. Chúc các bạn đợt tập sự tốt nghiệp sắp đến thành công!

Luận văn: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính

LỜI MỞ ĐẦU

Đất nước ta đang trong thời kỳ công ngiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với mục tiêu xây dựng 1 xã hội phát triển, giàu đẹp, văn minh. Nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước đã mở đường cho các doanh nghiệp phát triển, dần dần hòa nhập vào nền kinh tế thế giới và đã khẳng định được sự góp mặt của mình.

Cùng với xu thế đa phương hóa, quốc tế hóa nền kinh tế, chúng ta đã tham gia vào đa dạng tổ chức kinh tế lớn như: Asian, Châu Á- Thái Bình Dương, đặc trưng là khi gia nhập vào tổ chức kinh tế thế giới WTO.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, khi thương trường được xem là chiến trận, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải vạch ra cho mình 1 chiến lược kinh doanh hiệu quả để đạt được mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa lợi nhuận.

Để phát triển, các doanh nghiệp đã cạnh tranh nhau 1 cách lành mạnh nhưng cũng song song đặt ra 1 thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng, điều hành hoạt động king doanh. Để hạn chế các sai sót trong quá trình kinh doanh cũng như kiểm soát, theo dõi việc hạch toán của bộ phận kế toán các doanh nghiệp không thể không nhắc đến hệ thống kiểm toán.

Trong thời gian học tập, em đã được các thầy cô đồ vật kiến thức của 1 kiểm toán viên. Để sinh viên được củng cố và nâng cao kiến thức của mình vào thực tế sinhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên đi tập sự, học hỏi tại các công ty, doanh nghiệp…Và qua thời gian đi tìm hiểu, em đã đi sâu tìm hiểu thực trạng của hệ thống kế toán và các sai sót trong qua trình hạch toán chu trình mua hàng và thanh toán, song song nhận thấy sự cần thiết của hệ thống kiểm toán tại các doanh nghiệp.

Được sự giúp đỡ của giảng viên hướng dẫn và ban lãnh đạo công ty, cán bộ tại phòng kiểm toán của doanh nghiệp, với sự phấn đấu của bản thân. Em đã hoàn thành bài tập sự với chuyên đề “Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính”.

Do thời gian tập sự tập tại doanh nghiệp có hạn, do đó vấn đề đi từ lý thuyết tới thực tiễn còn có 1 khoảng cách nên bài viết của em mặc dù đã phấn đấu phần lớn song không thể tránh khỏi các thiếu sót, em rất mong được sự góp ý chỉ bảo của thầy giáo, ban lãnh đạo công ty nơi em tập sự để bài viết của em được được hoàn thiện hơn. Để em có điều kiện nâng cao kiến thức phục vụ cho công tác sau này.

Cuối cùng em xin cảm ơn ban lãnh đạo, các cán bộ của phòng kiểm toán nơi em tập sự và các thầy cô trong khoa đã chỉ bảo, giúp đỡ em trong quá trình tập sự.

Em xin chân thành cảm ơn!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download