hoặc
Tài liệu học tập English Vocabulary In Use – Intermediate, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu English Vocabulary In Use – Intermediate có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Thực hành từ vựng Tiếng Anh

English Vocabulary In Use – Intermediate chủ yếu được biên biên soạn dùng làm tài liệu tự học, bảo đảm các từ vị được trình bày trong sách rất thông dụng và cần thiết.

Tài liệu trình bày và giải thích các từ mới theo ngữ cảnh, hướng dẫn cách sử dụng và cách tìm ra lệ luật sử dụng các từ đó. Dựa theo hợp tuyển từ vị tiếng Anh trong văn nói và viết để bảo đảm từ vị được trình bày hợp lý và cập nhật.

Có các hướng dẫn về cách học và các bài tập hỗ trợ giúp rèn luyện thói quen tự học. Gồm 1 đáp án hầu hết, giải thích dễ hiểu. Bao gồm bảng chú dẫn chi tiết có các phiên âm giúp người học phát âm các từ khó.

Download file tài liệu để xem thêm chi tiết

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download