hoặc
Tài liệu học tập Cambridge Practice Tests for IELTS 1,2, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Cambridge Practice Tests for IELTS 1,2 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Tài liệu ôn thi IELTS

Cambridge Practice Test for IELTS một,hai là bộ tài liệu có 1 loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS cộng với 1 đáp án đầy đủ tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu. VnDoc giới thiệu với các bạn tài liệu này nhằm giúp các bạn luyện tập các bộ đề trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.

Cambridge Practice Test for IELTS một,2

Luyện thi ielts với bộ sách này các bạn có 1 tài liệu phong phú để luyện tập thêm về kĩ năng skimming, scanningcũng như các kĩ năng cần có khác để đạt điểm cao. Hơn nữa cấu trúc của từng bài test trong sách đúng form chuẩn của bài thi IELTS với 4 phần nghe, nói, đọc, viết.

 

Các bạn có thể tải về bài nghe Cambridge Practice Test for IELTS một và Cambridge Practice Test for IELTS 2 tại đây:

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download