hoặc
Tài liệu học tập Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường EU cho công ty Hải sản 404, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường EU cho công ty Hải sản 404 có 3 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Kinh tế,Luận văn tốt nghiệp ngành Kinh tế

Các bạn đang phân vân trong việc tìm đề tài cho bài luận văn tốt nghiệp sắp đến của mình? Với đề tài: Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường EU cho công ty Hải sản 404 dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đề tài và tài liệu tham khảo cho đồ án tốt nghiệp sắp đến đây của mình. Chúc các bạn thành công!

Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường EU cho công ty Hải sản 404

Đề tài "Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường EU cho công ty Hải sản 404", góp phần giúp công ty kịp thời ứng phó với các qui định mới về truy nã xuất nguồn gốc của EU, theo phương châm an toàn từ qui trình đánh bắt - chế biến - tới khâu tiêu dùng; và phải được biểu đạt trên giấy tờ chứng nhận rõ ràng. Đồng thời, hướng tới mục tiêu ổn định doanh thu và thị trường XK của công ty; phát triển bền vững trong môi trường hội nhập tương lai, mà vẫn bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Một mặt; đề tài tìm hiểu điều kiện buôn bán tại thị trường NK EU, thông qua các chi tiết chính trị, kinh tế, xã hội, công nghệ của mô hình PEST.

Khái quát môi trường buôn bán vĩ mô và vi mô, qua việc phân tích tình hình thủy sản ĐBSCL cũng như đánh giá môi trường bên trong của công ty Hải sản 404. Quá trình phân tích dựa trên việc đánh giá các chi tiết nguồn lực 5M; chính sách 4P; và mô hình năm áp lực cạnh tranh của Michael E.Porter. Qua quá trình phân tích thực trạng xuất khẩu chả cá surimi và cá tra fillet trong ba 5 2007, 2008 và 2009; nhận thấy doanh thu và lợi nhuận của công ty giảm dần từ 5 2008; nguyên nhân chính là do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế.

Tuy nhiên, từ các chi tiết phân tích được tính hợp với ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài công ty, tác giả tổng hợp bảng ma trận EFE, IFE cho thấy tổng số điểm của 2 mô hình đều lớn hơn hai,5; hay công ty có khả năng ứng phó tương đối linh hoạt trước tác động từ các chi tiết môi trường bên ngoài và nội tại. Mặt khác, qua mô hình phân tích ma trận SWOT, tính hợp các chi tiết điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, bắt nạt dọa để yêu cầu chiến lược ngắn hạn như XK liên doanh hay qua hãng buôn trung gian.

Đối với chiến lược dài hạn, tác giả tham khảo ý kiến chuyên gia và tổng hợp bảng ma trận QSPM chọn ra chiến lược cần đầu tư là Tăng trưởng bằng con đường liên kết với công ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng. Song song đó, đưa ra 1 số giải pháp như xây dựng mô hình mạng lưới PERT để giải quyết vấn đề chi phí cơ hội, rút ngắn thời gian trong quá trình XK. Mô hình liên kết dọc giải pháp cho nguồn nguyên liệu đầu vào cùng 1 số giải pháp cho hoạt động về Marketing và tài chính.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download