hoặc
Tài liệu học tập Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio), tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio) có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện từ vựng thi IELTS

Luyện từ vị thi IELTS là cuốn sách giúp các bạn giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan tới thiếu từ vị trong bài thi IELTS. Cuốn sách tổng hợp đa dạng từ vị cần thiết cho bài thi IELTS và các chú ý khi sử dụng, giúp các bạn ôn thi 1 cách hiệu quả nhất.

Sách luyện từ vị thi IELTS

Thiếu từ vị là vấn đề nan giản cho các bạn học IELTS. Thiếu từ vị, bài viết của bạn sẽ nghèo nàn từ mới và dễ đi tới lỗi lặp từ. Thiếu từ vị, bài nói sẽ không thể đạt được band điểm cao. Thiếu từ vị, bạn nghe được âm của từ đó mà không thể nào biết được cách spelling như thế nào.

Vậy làm thế nào để nâng cao từ vị bản thân?

Thực ra sách không phải là nguồn tài nguyên từ vị duy nhất. Có phần lớn cách học tốt như xem phim, đọc báo, nghe âm nhạc… đều giúp bạn tích lũy từ vị hằng ngày. Thế nên đừng chỉ ngừng lại ở sách vở, xem phim hay nghe nhạc, ngoài chức năng giải trí cũng giúp bạn học được đa dạng điều. Hôm nay mình giới thiệu cuốn sách có thể giúp bạn nâng cao từ vị mới theo các chủ điểm của kì thi IELTS.

Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers

Các phần chính của cuốn sách Vocabulary for IELTS

  • Bao gồm toàn bộ các từ vị cần thiết cho bài thi IELTS với các bài thi thực hành.
  • Cảnh báo lỗi thường gặp giúp thí sinh biết và tránh các sai lầm rộng rãi.
  • Kiểm tra sự tiến bộ thường xuyên của các thí sinh qua đó củng cố học tập và biểu đồ tiến bộ của mình.
  • Lời khuyên về làm thế nào để tiếp cận các bài thi thực hành IELTS trong cuốn sách và làm thế nào để học từ vị cho các thí sinhtự học.
  • Wordlists trong phụ lục cung cấp 1 danh sách kiểm tra hữu ích và tài nguyên dồi dào cho các thí sinh IELTS.

Cuốn sách có đa dạng lời khuyên bổ ích từ chuyên gia ngôn ngữ về cách thực hiện bài thi IETLS như cách diễn đạt, cũng như xếp đặt câu cú hợp lí. Cuốn sách IELTS Vocabulary này được công nhận bởi đại học Cambridge về nội dung được tổng kết từ các kì thi thực tế và thống kê các sai lầm của học viên trong các kì thi từ trước tới nay. Các bạn có thể tự học trao dồi kiến thức tiếng Anh của mình tại nhà nhé.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download