hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Hồng Quang, Hải Dương, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Hồng Quang, Hải Dương có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án

Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Toán trường THPT Hồng Quang, Hải Dương giúp cho các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn thi đại học môn toán, nhằm thử sức trước kì thi nhà nước quan trọng sắp đến. Mời các bạn cùng tham khảo.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN NĂM 2015

SỞ GD & ĐT HẢI DƯƠNG
TRƯỜNG THPT HỒNG QUANG
ĐỀ THI THỬ LẦN một KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015
MÔN: TOÁN
(Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề).

  b) Gọi S là tụ hội các số tự nhiên có 2 chữ số. Chọn ngẫu nhiên 1 số từ tụ hội S. Tính xác suất để số được chọn có chữ số hàng doanh nghiệp và hàng chục đều là chữ số chẵn.

Câu năm (1,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P): 2x + 3y - z + 8 = 0 và điểm A(2;2;3). Viết phương trình mặt cầu (S) đi qua điểm A , tiếp xúc với mặt phẳng (P) và có tâm thuộc trục hoành.

----------------- Hết ----------------

Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Giám thị không giải thích gì thêm.

Họ và tên thí sinh:.....................................................; Số báo danh: ..........................................................

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download