hoặc
Tài liệu học tập Ideas for Ielts Topic - Simon, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Ideas for Ielts Topic - Simon có 3 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện viết IELTS Writing Task 2

Có khi nào độc giả xong 1 đề thi IELTS Writing task hai mà đầu óc trống rỗng, không biết mình sẽ viết gì cho bài viết của mình? Vậy thì bạn không cần lo âu đâu, vì chính mình cũng đã ở trong hoàn cảnh đó khi không có đa dạng kiến thức về các chủ điểm thường gặp. Và mình đã đọc đa số nhận xét của độc giả trước khi quyết định tìm mua cuốn sách “Ideas for IELTS Topic” của Simon.

Cuốn sách Ideas for Ielts topic giành cho đối tượng nào ?

Nhiều sinh viên không có ý tưởng hoặc các ý tưởng khác biệt với người khác về các chủ đề IETLS. Ngay cả khi ngữ pháp của bạn là hoàn hảo, bạn sẽ không đạt điểm cao trong IELTS Writing task hai giả dụ bạn không sở hữu các ý tưởng đặc dung nhan. Cuốn sách này là dành cho các sinh viên đang sẵn sàng cho kỳ thi viết để giúp họ cảm thấy tự tin rằng họ có các ý tưởng lý tưởng, ý kiến ​​và từ vựng cho đa dạng chủ đề có thể gặp trong phần IELTS Writing task hai.

Làm thế nào để bạn nhận được 1 số điểm IELTS bảy hoặc cao hơn ?

Chìa khóa cho 1 điểm số cao không phải là ngữ pháp, nó không phải là việc bạn sử dụng các từ như “moreover” hoặc “in addition”, và nó không phải là việc bạn sử dụng các cụm từ như “this is controversial issue nowadays”. Để có được 1 điểm cao, bạn cần phải nâng cao vốn từ vựng theo chủ điểm (từ và cụm từ có liên quan tới chủ đề câu hỏi). Bạn cần các ý tưởng tốt để trả lời câu hỏi tốt.

Ideas for IELTS Topic có thể giúp được bạn ?

Simon đã viết ebook này vì đa dạng sinh viên thiếu ý tưởng cho chủ đề viết IELTS. Đầu óc họ thường trống rỗng sau khi đọc xong đề bài, và đương nhiên điều đó sẽ ảnh hưởng tới tâm lí làm bài. Để có được 1 điểm số cao, bạn cần phải có ý tưởng và ý kiến ​​về các chủ đề thông thường như giáo dục, tội phạm, du lịch, quảng cáo ….. Ngoài ra, bạn cần phải thể hiện ý tưởng và ý kiến ​​của bạn bằng cách sử dụng từ vựng tốt. Ebook có đầy đủ các từ vựng tốt cho 24 chủ điểm IELTS chung cũng như các ý tưởng cực kì hay ho cho từng chủ điểm. Ebook chứa các ý tưởng mà bạn có thể áp dụng trong các dạng câu hỏi IELTS Writing task hai. Tất cả các ý tưởng được thể hiện như câu đầy đủ để bạn có thể xem cách sử dụng từ vựng 1 cách chính xác.

Thay vì phải đọc báo và nghe đài rất nhiều để bổ sung kiến thức, trước mỗi buổi tối đi ngủ, hãy mở cuốn sách nho nhỏ này và đọc về một chủ đề nhé. Sau khi đọc, để nhớ lâu, hãy tập viết dựa trên các ý tưởng và từ vựng. Quyển sách này thực sự hữu ích. Mình học nó từ khá lâu rồi và cảm thấy không chỉ writing tăng điểm mà chính bản thân cũng học được đa dạng kiến thức cần thiết và ý tưởng cho phần Speaking cũng tăng. Cuốn sách thực sự là 1 trong 10 bước cần thiết để sẵn sàng cho Ielts Speaking test.

Theo thanhloanblog

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download