hoặc
Tài liệu học tập Báo cáo thực tập tốt nghiệp Công tác kế toán vốn bằng tiền, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Báo cáo thực tập tốt nghiệp Công tác kế toán vốn bằng tiền có 6 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Kế toán - Kiểm toán,Mẫu luận văn kế toán tham khảo

Báo cáo tập sự Công tác kế toán vốn bằng tiền
tại công ty TNHH MTV Hợp Quốc

Dưới đây là mẫu Báo cáo tập sự tốt nghiệp Công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH MTV Hợp Quốc để các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán sắp làm luận văn, đồ án tốt nghiệp có thể tham khảo thêm cho bài luận của mình.

LỜI CẢM ƠN

Để hoàn thành bài chuyên đề tập sự này tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Nguyễn Trần Nguyên Trân và các thầy cô trong khoa kinh tế trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế đã dẫn dắt và tạo điều kiện và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thức tập tại công ty TNHH một thành viên Hợp Quốc .

Là 1 sinh viên lần đầu tiên tập sự tại 1 công ty và chưa có đa dạng kinh nghiệm thực tế,qua 2 tháng tập sự tại quý công ty đã chỉ cho tôi đa dạng bổ ích. Tuy thời gian tập sự không dài nhưng tôi đã được sự giúp đỡ tận tình của các anh chị phòng kế toán cũng như các phòng ban khác đã tạo điều kiện và môi trường giúp tôi số đông trong việc nắm vững, liên hệ thực tế, hệ thống lại các kiến thức đã học ở trường, có thêm đa dạng kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình để thực hiện tốt chuyên đề tốt nghiệp..

Cuối cùng Với sự hàm ân sâu nhan sắc, tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị trong Công ty TNHH một thành viên Hợp Quốc, người đã luôn theo sát và hướng dẫn tận tình cho tôi giúp đỡ và tạo điều kiện thuận tiện cho tôi trong quá trình thực hiện đề tài.
Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô cùng toàn thể các bạn để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, dùng cho tốt hơn công tác thực tế sau này.

Mời bạn tải file để xem chi tiết nội dung báo cáo.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download