hoặc
Tài liệu học tập Check Your English Vocabulary for Law, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Check Your English Vocabulary for Law có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Tiếng Anh chuyên ngành,Kiểm tra từ vựng Tiếng Anh ngành Luật

Check Your English Vocabulary for Law của nhà phát hành A & C Black Publishers Ltd mang tới cho các bạn các bài test về từ vị Tiếng Anh chuyên ngành Luật, giúp các bạn sinh viên Luật hoặc các người đang làm việc về Luật củng cố và nâng cao vốn từ vị chuyên ngành.

Check Your English Vocabulary for Law

Check Your English Vocabulary for Law

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Law được viết dành cho các người làm việc hoặc đang được đào tạo để làm việc trong ngành pháp lý, hoặc cho bất cứ ai mà công việc đòi hỏi họ phải có 1 kiến thức làm việc từ pháp lý và điều khoản luật pháp. Các bài tập khác nhau trong suốt cuốn sách giao hội vào các từ vị quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan tới công việc.

Khi sử dụng sách Check Your English Vocabulary for Law, các bạn không nên học 1 cách máy móc từ đầu tới cuối theo đúng thứ tự, các bạn nên chọn cho mình các phần cảm thấy hứng thú hoặc cần tập dượt nhất để ôn, như vậy sẽ đem đến hiệu quả cao hơn. 

Đáp án của các bài tập được đưa ra ở cuối cuốn sách, phần đáp án này cũng cung cấp cho các bạn các thông tin khác về từ vị như: ví dụ, từ mang nghĩa xấp xỉ, từ hoặc thành ngữ thay thế...

Các bạn nên viết ra các từ vị mà mình cần lưu ý, và thường xuyên mở ra xem để có thể ghi nhớ càng đa dạng càng tốt các từ vị này. Ở trang 64 của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy vocabulary record sheet, bạn có thể photocopy trang này thành đa dạng bản và làm thành 1 "ngân hàng" các từ và biểu thức Tiếng Anh hữu ích.

Các bạn cũng nên có bên mình những từ vị Tiếng Anh chuyên ngành Luật để có thể sử dụng 1 cách thuận tiện khi làm bài test trong sách, các bạn có thể tham khảo cuốn A & C Dictionary of Law hoặc Macmillan English Dictionary. Bên cạnh việc sử dụng cuốn sách Check Your English Vocabulary for Law, các bạn cũng nên tham khảo thêm đa dạng nguồn khác để thiết bị được đa dạng từ vị Tiếng Anh nhất có thể, điều đó giúp ích số đông cho các bạn trong con đường học tập và làm việc.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download