hoặc
Tài liệu học tập Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 5 được tải nhiều trong tháng 4, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 5 được tải nhiều trong tháng 4 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Giáo dục Tiểu học,Tài liệu học tập lớp 5,Tài liệu lớp 5 tải nhiều trong tháng 4.2015

Tổng hợp đề thi học kì hai lớp năm được tải đa dạng nhất trong tháng 4 5 2015 là tài liệu được VnDoc tổng hợp lại nhằm giúp các bạn học sinh lớp hai ôn tập thi học kì năm tốt nhất, hỗ trợ các bạn tổng hợp các đề thi học kì hai môn Toán và Tiếng Việt được tải đa dạng nhất, để các bạn tiện tải về và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

Đề thi học kì hai lớp 5 

1. Đề kiểm tra học kì hai môn Toán lớp năm 5 2015 trường Tiểu học số hai Ân Đức, Bình Định

Đề kiểm tra học kì hai môn Toán lớp năm 5 2015 trường Tiểu học số hai Ân Đức, Bình Định là đề tham khảo học kì hai môn toán lớp năm có đáp án dành cho các bạn học sinh lớp năm tham khảo sẵn sàng cho kì thi cuối học kì hai sắp đến, cũng như ôn thi vào lớp sáu. Mời các bạn tham khảo.

Link tải:

2. Đề thi cuối 5 môn Lịch sử - Địa lý lớp năm 5 2014 - 2015 trường tiểu học An Phú Tân A, Trà Vinh.

Đề thi cuối 5 môn Lịch sử - Địa lý lớp năm 5 2014 - 2015 trường tiểu học An Phú Tân A, Trà Vinh là đề thi cuối học kì hai của hai môn Lịch sử và Địa lý lớp năm hay dành cho các bạn và thầy cô tham khảo, ôn luyện cuối học kì hai môn Lịch sử lớp năm và Địa lý lớp năm.

Link tải: 

3. Đề kiểm tra cuối kì hai môn Lịch sử - Địa lý lớp năm 5 2014 - 2015 trường tiểu học Quảng Minh A.

Đề kiểm tra cuối kì hai môn Lịch sử - Địa lý lớp năm 5 2014 - 2015 trường tiểu học Quảng Minh A đề thi cuối 5 của hai môn Lịch sử và Địa lý lớp năm hay dành cho các bạn và thầy cô tham khảo, ôn luyện cuối học kì hai môn Lịch sử lớp năm và Địa lý lớp năm.

Link tải: 

4. Đề kiểm tra cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp năm 5 2015 trường Tiểu học Trung Hưng, Hưng Yên

Đề kiểm tra cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp năm 5 2015 trường Tiểu học Trung Hưng, Hưng Yên có đáp án giúp các em học sinh tự tổng hợp kiến thức, ôn thi cuối 5 môn Tiếng Việt lớp năm, ôn thi vào lớp sáu. Chúc các em học tốt và đạt điểm cao trong bài thi của mình.

Link tải: 

5. Đề kiểm tra cuối kì hai môn Toán lớp năm năm học 2014-2015 trường Tiểu học Kim Đồng

Đề kiểm tra cuối kì hai môn Toán lớp năm năm học 2014-2015 trường Tiểu học Kim Đồng có đáp án là đề thi cuối 5 môn Toán lớp năm mà VnDoc xin được giới thiệu tới thầy cô và các em học sinh tham khảo, sẵn sàng cho kì thi cuối học kì hai lớp năm, ôn thi vào lớp sáu môn Toán. Mời các bạn tham khảo.

Link tải: 

6. Đề kiểm tra cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp năm 5 2015 trường Tiểu học Thọ Sơn, Nghệ An

Đề kiểm tra cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp năm 5 2015 trường Tiểu học Thọ Sơn, Nghệ An có đáp án giúp các em học sinh tự tổng hợp kiến thức, ôn thi cuối 5 môn Tiếng Việt lớp năm, ôn thi vào lớp sáu. Chúc các em học tốt và đạt điểm cao trong bài thi của mình.

Link tải: 

7. 29 đề ôn tập Toán lớp 5

29 đề ôn tập Toán lớp năm là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh lớp năm tự kiểm tra, hệ thống kiến thức của mình, ôn tập Toán lớp năm với các bài tập Toán lớp năm căn bản và nâng cao. Giúp các em tự kiểm tra được trình độ bản thân, từ đó có sự điều chỉnh thích hợp giúp học Toán lớp năm được hiệu quả tốt nhất, làm nền móng cho các lớp tiếp theo.

Link tải: 

8. Đề kiểm tra học kì hai môn Khoa học lớp năm 5 2015 trường Tiểu học số hai Ân Đức, Bình Định

Đề kiểm tra học kì hai môn Khoa học lớp năm 5 2015 trường Tiểu học số hai Ân Đức, Bình Định là đề tham khảo học kì hai môn khoa học lớp năm có đáp án dành cho các bạn học sinh lớp năm tham khảo sẵn sàng cho kì thi cuối học kì hai sắp đến. Mời các bạn tham khảo.

Link tải: 

9. Đề kiểm tra cuối kì hai môn Tiếng Việt lớp năm năm học 2014-2015 trường Tiểu học Kim Đồng

Đề kiểm tra cuối kì hai môn Tiếng Việt lớp năm năm học 2014-2015 trường Tiểu học Kim Đồng là đề thi cuối học kì hai môn Tiếng Việt lớp năm mà VnDoc xin được giới thiệu tới thầy cô và các em học sinh tham khảo, sẵn sàng cho kì thi cuối học kì hai lớp năm.

Link tải: 

10. Đề kiểm tra cuối kì hai môn Khoa học lớp năm năm học 2014-2015 trường Tiểu học Kim Đồng

Đề kiểm tra cuối kì hai môn Khoa học lớp năm năm học 2014-2015 trường Tiểu học Kim Đồng là đề thi cuối 5 môn Khoa học lớp năm mà VnDoc xin được giới thiệu tới thầy cô và các em học sinh tham khảo, sẵn sàng cho kì thi cuối học kì hai lớp năm được tốt hơn. Mời các bạn tham khảo.

Link tải: 

Mong các bạn thấy cần thiết và hài lòng với các tài liệu trên!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download