hoặc
Tài liệu học tập Essays That Will Get You Into College, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Essays That Will Get You Into College có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện viết tiếng Anh,Sách hướng dẫn viết luận vào trường đại học

Essays That Will Get You Into College đưa ra cho các bạn các gợi ý, hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể viết được 1 bài luận hoàn hảo, giúp ích cho các bạn nộp hồ sơ đến các trường đại học tiếng tăm trên thế giới, giúp các bạn tiến đến con đường du học 1 cách thuận tiện hơn.

Essays That Will Get You Into College

Essays That Will Get You Into College

"Students do have a lot of control. They feel it is all in our hands, but what they show us is up to them. They shouldn't underestimate the importance of this."

Để có thể vào được các trường đại học tại Mỹ hay các nước khác, điểm số và thành tích hoạt động ngoại khóa, tham gia các phong trào hay dấu ấn cá nhân khác của bạn là rất quan trọng, đó là điều đầu tiên Ban tuyển sinh quan tâm tới bạn. Nhưng chi tiết cốt lõi để giúp bạn có được học bổng đa dạng hay ít lại nằm ở bài Essay (tiểu luận). 

Cuốn sách Essays That Will Get You Into College chia làm năm mục lớn:

1. Preparation

2. Strategy

3. The Essay

4. A Graded Essay section

5. Interview Tips and Advice

Cuốn sách Essays That Will Get You Into College sẽ đưa ra cho các bạn lý do tại sao bài tiểu luận lại quan trọng trong hồ sơ đăng ký vào trường đại học, cũng như các giải pháp giúp các bạn có được bài luận tốt nhất. Với các trường đại học thuộc top cao, các bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng ngàn hồ sơ, do đó, bài luận của bạn càng được đẽo gọt, tường tận, cơ hội của bạn càng lớn. Bên cạnh việc đưa ra các lời khuyên hữu ích dành cho việc viết tiểu luận, cuốn sách cũng nhắc đến tới vấn đề phỏng vấn và đưa ra các gợi ý, lời khuyên thiết thực để các bạn tham khảo.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download