hoặc
Tài liệu học tập Building Skills for the New TOEIC Test, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Building Skills for the New TOEIC Test có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi TOEIC,Sách luyện thi TOEIC (PDF+Audio)

Building Skills for the New TOEIC Test (PDF + Audio) của tác giả Lin Lougheed là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn muốn hoặc mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Bộ sách đưa ra cho các bạn 1 phương pháp ôn thi bài bản và có tính ứng dụng cao, giúp các bạn làm quen và luyện thi TOEIC hiệu quả.

Building Skills for the New TOEIC Test (PDF + Audio)

Building Skills for the New TOEIC Test

Building Skills for the New TOEIC Test mang lại cho các bạn các bài học, bài test tương đương như đề thi TOEIC chính thức. Các bạn sẽ làm quen và dần có phản xạ tốt khi làm bài thi TOEIC thực sự. Với cuốn sách này, các bạn sẽ học cách loại bỏ các câu trả lời sai 1 cách chủ động và nhanh chóng, tăng cơ may chọn câu trả lời đúng từ 25% lên thành 33%, thậm chí là lớn hơn. Bên cạnh đó, mọi lý thuyết, bài tập và các bài thi thử được đưa ra trong sách đều chứa từ vựng hay được dùng trong bài thi TOEIC, do đó, các bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng và làm bài thi 1 cách thuận lợi hơn phần lớn.

Với Building Skills for the New TOEIC Test, bạn cũng sẽ học được cách quản lý thời gian làm bài thi TOEIC để mang lại điểm số cao nhất có thể. Từ đó, các bạn sẽ có các kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

Building Skills for the New TOEIC Test (PDF + Audio) 2rd edition sẽ mang lại các hiệu quả tốt cho người học luyện thi TOEIC như sau:

  • Xây dựng kỹ năng cho việc làm bài thi TOEIC mới và TOEIC Nói và Viết mới.
  • Học và thực hành từ vựng kinh doanh được sử dụng trong bài thi TOEIC mới.
  • Học các mẹo làm bài thi từ đó tìm cách chọn câu trả lời chính xác và tránh các bẫy có thể gây nhầm lẫn.
  • Học cách quản lý thời gian trong khi tham gia các bài kiểm tra TOEIC.
  • Luyện tập làm bài thi TOEIC, tập luyện bài thi Nói và viết của TOEIC (TOEIC speaking tests, TOEIC writing tests).
  • Nâng cao kiến ​​thức nói chung về Tiếng Anh.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download