hoặc
Tài liệu học tập Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Kế toán - Kiểm toán,Mẫu báo cáo tốt nghiệp Kế toán

Báo cáo tập sự tốt nghiệp: Kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm tại Công ty TNHH thủy sản Phú An

LỜI NÓI ĐẦU

Sản xuất, đàm luận, phân phối, tiêu dùng là dòng vận động muôn thủa của mọi phương thức sản xuất, của mọi xã hội, trong đó sản xuất ra của cải vật chất là cơ sở để tồn tại và phát triển của xã hội loài người. Khi nói tới sản xuất phải nói tới tiêu dùng, có cung phải có cầu và trái lại. Tiêu dùng tạo nên mục đích và là động cơ thúc đẩy sản xuất phát triển. Trước đây “thị trường của người bán”. Người sản xuất bán các cái mình có nhưng sau chiến tranh thế giới lần đồ vật II, do tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học công nghệ và các nhân tố khác, nền kinh tế hàng hoá có các bước phát triển với tốc độ cao làm cho cung đã vượt cầu, hàng hoá không còn khan hi hữu mã xuất hiện tình trạng bão hoà. Vấn đề tiêu thụ các sản phẩm hàng hoá dịch vụ trở lên khó khăn. Trên thị trường vị trí người bán và người dùng đã đổi thay “Thị trường người bán”sang “Thị trường người dùng “đã đặt ra các câu hỏi lớn cho các doanh nghiệp về tiêu thụ sản phẩm. Hạch toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm, xác định kết quả tiêu thụ tốt sẽ bảo đảm cân đối giữa sản xuất, tồn kho và tiêu thụ, song song cũng nắm bắt được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong kỳ, từ đó có biện pháp thích hợp nhất để bảo đảm kinh doanh có hiệu quả.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động tiêu thụ (bán hàng) sản phẩm là khâu cuối cùng kết thúc quá trình sản xuất kinh doanh và cũng là khâu quyết định của doanh nghiệp. Thực hiện việc cung cấp sản phẩm hàng hoá thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của xã hội. Nhất là khi nền kinh tế đất nước đã và đang chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước, cơ chế quản lý kinh tế tài chính có sự đổi mới sâu nhan sắc đã tác động rất lớn đến các doanh nghiệp sản xuất. Hoạt động sản xuất trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp phải đứng trước sự cạnh tranh khôn xiết gay gắt chịu sự điều tiết của các quy luật kinh tế. Đứng trước hiện trạng như vậy, việc sản xuất ra thành phầm đã khó nhưng việc tiêu thụ nó còn khó khăn hơn đa dạng. Có thể nói rằng: tiêu thụ hay không tiêu thụ sản phẩm quyết định tới sự tồn tại hay không tồn tại, sự phát triển hay phá sản của doanh nghiệp cho thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào tiêu thụ sản phẩm trong khi tại các doanh nghiệp tại việt nam vấn đề này chưa thực sự được chú trọng nhiều

Ý thức được điều đó, các doanh nghiêp đã không dừng đầu tư chiều sâu, nhiều hoá sản phẩm, cải tiến mẫu mã mặt hàng, nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm nhằm mục tiêu bán sản phẩm sao cho có lợi nhuận cao và chiếm thị phần. Bên cạnh đó, ở các doanh nghiệp này, công tác kế toán nói chung, kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm được chú trọng đổi mới nhằm phát huy tác dụng trong cơ chế thị trường. Tuy vậy không phải không còn tồn tại các vấn đề cần tháo gỡ.

Xuất phát từ mặt lý luận và thực tiễn đặt ra cho công tác kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, sau khi đi sâu vào khảo sát nghiên cứu tình hình thực tế công tác này ở công ty chúng em chọn đề tài: "Kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm".

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download