hoặc
Tài liệu học tập Luận văn: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Công nghệ thông tin,Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT

Với đề tài: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội, bài luận văn dưới đây có thể giúp các bạn sinh viên ngành CNTT tham khảo để sẵn sàng cho bài đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp đến đây của mình. Chúc các bạn có kỳ báo cáo tập sự tốt.

Luận văn: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội 

TÓM LƯỢC

Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên Thực Phẩm Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực buôn bán doanh nghiệp chế biến thực phẩm, buôn bán nội địa và buôn bán xuất du nhập hàng hoá, các mặt hàng thực phẩm, thuỷ hải sản tươi sống, đồ gia dụng, tư liệu tiêu dùng, dịch vụ khách sạn và các dịch vụ thương mại khác dùng cho sản xuất đời sống người tiêu dùng Hà Nội.

Khi Việt Nam gia nhập WTO, hội nhập và phát triển cùng nền kinh tế thế giới, thì việc cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiêp, các doanh nghiệp nào có uy tín, chiếm được cảm tình của khách hàng sẽ đứng vững trên thị trường. Do đó, việc tạo sự yên tâm cho khách hàng bỗng trở nên vô cùng quan trọng.

Hiện nay các doanh nghiệp đang sử dụng đa dạng công cụ quảng cáo khác nhau để cố gắng đưa hình ảnh sản phẩm và nhãn hiệu của mình tới với khách hàng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công tác an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng cũng trở thành một điều vô cùng cần thiết trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và tình trạng mất an toàn thông tin ngày càng đa dạng. Chính vì thế tác giả đã chọn đề tài: “Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội” làm luận văn tốt nghiệp của mình.

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là tụ tập và hệ thống hoá 1 số cơ sở lý luận căn bản về an toàn và bảo mật thông tin, nghiên cứu bằng các phương pháp khác nhau như thu thập các cơ sở dữ liệu sơ cấp và trang bị cấp. Từ đó xem xét đánh giá phân tích thực trạng vấn đề an toàn bảo mật thông tin tại website www.thucphamhanoi.com.vn để đưa ra các ưu nhược điểm.

Từ các đánh giá phân tích này đưa ra 1 số kiến nghị yêu cầu 1 số giải pháp nhằm bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng thông qua website www.thucphamhanoi.com.vn, nhằm hoàn thiện và nâng cao các tính năng của website, tăng niềm tin của khách hàng đối với website từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty Thực phẩm Hà Nội và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên thị trường TMĐT.

Chương I của đề tài là các vấn đề tổng quan khi nghiên cứu đề tài.

Chương II của đề tài, để làm rõ lý thuyết về an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin, vai trò của việc an toàn thông tin cho khách hàng trong giao du thương mại điện tử. Để có cái nhìn tổng quát hơn về đề tài, tác giả đã nêu bật tình hình khách thể của các công trình nghiên cứu các 5 trước, tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước về an toàn bảo mật thông tin, từ đó phân định nội dung đề tài nghiên cứu.

Trong chương III, ngoài việc khái quát về quá trình hình thành, phát triển, cơ cấu doanh nghiệp và các lĩnh vực buôn bán của công ty TNHH Thực phẩm Hà Nội cũng như đưa ra hệ thống các phương pháp nghiên cứu, tác giả đã lấy cơ sở lý thuyết ở chương II và các dữ liệu sơ cấp, trang bị cấp thu thập được để tiến hành phân tích đánh giá thực trạng, các nhân tố tác động và thực trạng an toàn bảo mật thông tin khách hàng tại công ty TNHH Thực phẩm Hà Nội. Phân tích dữ liệu thu được từ phiếu điều tra, từ đó làm tiền đề cho các giải pháp phát triển trong chương IV.

Trong chương IV, ở phần đầu của chương, tác giả hệ thống lại 1 số thực trạng của công ty về an toàn thông tin, cùng nguyên nhân của các tồn tại đó. Bên cạnh đó, tác giả dự báo triển vọng cũng như quan điểm giải quyết vấn đề an toàn và bảo mật thông tin khách hàng trong giao du thương mại điện tử tại công ty thực phẩm Hà Nội trong thời gian đến. Đồng thời yêu cầu, kiến nghị các giải pháp mới nhằm phát triển và hoàn thiện hệ thống an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin đối với công ty.

Qua đề tài luận văn tốt nghiệp này, ngoài việc nâng cao nhận thức, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân, tác giả hy vọng các nghiên cứu của mình còn có thể đóng góp giúp cho công ty TNHH Thực phẩm Hà Nội nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, có thể sử dụng các giải pháp về an toàn thông tin đó để có thể bảo mật hệ cơ sở dữ liệu, bảo vệ thông tin cho khách hàng của mình. Tạo niềm tin cho khách hàng, giúp công ty ngày càng phát triển, tăng khả năng cạnh tranh của trên thị trường sôi động như ngày nay.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download