hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi,Luyện thi THPT Quốc gia,Thi thpt Quốc gia môn Toán,Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án

Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Toán trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc là đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán cũng như là đề thi thử đại học môn Toán có đáp án dành cho các bạn nghiên cứu, tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi sắp đến.

Đề thi thử Quốc gia môn Toán

SỞ GD&ĐT VĨNH PHÚC

 

 

KỲ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT VÀ THI TS ĐẠI HỌC LẦN một
NĂM HỌC: 2014 - 2015
ĐỀ THI MÔN: TOÁN
Thời gian làm bài: 150 phút, không kể thời giao đề.
Đề thi gồm: 01 trang.

Câu một (2,0 điểm). Cho hàm số y = (2x - 4)/(x+1) có đồ thị là (C).

a, Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số.

b, Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến đó song song với đường thẳng (d): 3x - 2y + hai = 0.

Câu hai (1,0 điểm). Giải phương trình : sin3x + cos2x = một + 2sinxcos2x.

Câu 3 (1,0 điểm). Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số: y = √(x-2) + √(4-x).

Câu 4 (1,0 điểm). Trong 1 cái hộp có 20 viên bi gồm 12 bi đỏ khác nhau và 8 bi xanh khác nhau. Xét phép thử ngẫu nhiên lấy bảy viên bi từ hộp, tính xác suất để bảy viên bi lấy ra có không quá hai bi đỏ.

Câu năm (1,0 điểm). Tìm m để phương trình: x + 3 = m√(x2 + 1) có 2 nghiệm thực phân biệt.

Câu sáu (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB = a, AD = 2a, SA vuông góc (ABCD) và SA = a. Tính theo a thể tích chóp S.ABCD và khoảng cách từ A tới mặt phẳng (SBM) với M là trung điểm của CD.

Câu bảy (1,0 điểm). Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho hình bình hành ABCD có D (-6;-6). Đường trung trực của đoạn DC có phương trình 2x+ 3y +17 = 0, và đường phân giác của góc BAC có phương trình 5x + y - hai = 0. Xác định tọa độ các đỉnh còn lại của hình bình hành ABCD.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download