hoặc
Tài liệu học tập Luận văn tốt nghiệp: Triển khai phần mềm quản lý nhân sự mã nguồn mở ORANGEHRM, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn tốt nghiệp: Triển khai phần mềm quản lý nhân sự mã nguồn mở ORANGEHRM có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Công nghệ thông tin,Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT

Khóa luận tốt nghiệp với đề tài: Triển khai phần mềm quản lý nhân sự mã nguồn mở ORANGEHRM tại công ty TNHH thương mại & dịch vụ công nghệ Tuấn Minh. Bài luận văn này có thể làm tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên sẵn sàng làm báo cáo tốt nghiệp 5 cuối.

Luận văn tốt nghiệp: Triển khai phần mềm quản lý nhân sự mã nguồn mở ORANGEHRM

LỜI CẢM ƠN

Nền kinh tế - xã hội ngày càng phát triển và tiến bộ, đặc thù là lĩnh vực công nghệ thông tin, đòi hỏi các cấp lãnh đạo phải có phương pháp quản lý con người 1 cách có khoa học và hiệu quả tốt nhất. Bất kỳ 1 doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu được lực lượng lao động và ở đây vấn đề quản trị nhân lực sẽ là nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp và quản trị nhân lực cần được các cấp lãnh đạo quan tâm và phải có các phương pháp tối ưu mới đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Xuất phát từ vai trò của 1 sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế tính hợp với các kết quả thu được từ quá trình tập sự tại công ty TNHH thương mại & dịch vụ công nghệ (TM & DVKT) Tuấn Minh nên em đã chọn đề tài:  “Triển khai phần mềm quản lý nhân sự mã nguồn mở ORANGEHRM tại công ty TNHH thương mại & dịch vụ công nghệ Tuấn Minh”  làm đề tài của khóa luận tốt nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn ban Giám đốc, phòng Kỹ thuật, phòng Tổ chức hành chính của công ty TNHH TM & DVKT Tuấn Minh… đã giúp em số đông trong việc thu thập số liệu, nắm bắt 1 số thông tin qua việc phỏng vấn, phiếu điều tra, nhận thức tình hình thực hiện đề tài dùng cho cho việc nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn Giảng viên Đặng Minh Tuyền, bộ môn Tin học, trường đại học Thương Mại trong thời gian qua đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình viết và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này.

Với thời gian tập sự hạn chế, sự hiểu biết có hạn, khóa luận không thể tránh khỏi các thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy, cô giáo, các anh, chị trong công ty TNHH TM & DVKT Tuấn Minh, cùng với các người quan tâm để nội dung khóa luận được hoàn thiện hơn, có thể giải quyết 1 cách tốt nhất các vấn đề nhằm hoàn thiện phần mềm quản lý nhân sự của công ty.

Em xin chân thành cảm ơn!

Sinh viên

Nguyễn Thị Hải Yến

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download