hoặc
Tài liệu học tập American Accent Video Training Program, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu American Accent Video Training Program có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện nói tiếng Anh,Luyện nói Tiếng Anh giọng Mỹ qua video

Giọng Anh - Anh và Anh - Mỹ có các điểm khác nhau, do đó, giả dụ bạn muốn học Tiếng Anh - Mỹ, các bạn nên có bộ giáo trình luyện nói tiếng Mỹ chuẩn, để có thể rèn luyện hiệu quả. Mời các bạn tham khảo American Accent Video Training Program của Pronunciation Workshop để có được kỹ năng phát âm Tiếng Anh - Mỹ chuẩn nhất.

American Accent Video Training Program

Pronunciation Workshop: Speaking English with an American accent

Kỹ năng nói Tiếng Anh được hình thành từ đa dạng nền móng, trong đó yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là phát âm. Khi bạn biết được cách phát âm chuẩn, không chỉ kỹ năng nói của bạn tiến bộ mà kỹ năng nghe cũng được cải thiện đông đảo. Thầy giáo Paul S. Gruber sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy hơi, đặt lưỡi, phát âm sao cho chuẩn nhất giọng Anh - Mỹ. Với 15 Video training program for all speakers of English as a second language và sách kèm theo, cùng sự luyện tập siêng năng, hy vọng các bạn sẽ phát âm chuẩn nhất.

Mỗi 1 video, thầy giáo sẽ hướng dẫn cách phát âm từng âm tiết Tiếng Anh 1 cách chậm rãi, từ từ và tỉ mỉ. Giọng thầy không khó nghe, cùng với hình ảnh đặc tả lại cách thầy nói, bạn sẽ dễ dàng làm theo từng bước. Khi luyện tập, các bạn nên có điện thoại hoặc máy ghi âm để ghi âm, quay hình lại khẩu hình mồm của mình. Sau đó, xem lại và so sánh với các thao khác trên video, từ đó rút ra được đa dạng kinh nghiệm và sửa lại giả dụ sai.

Chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả và thực hành phát âm tốt!

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download